Hiện nay, nghệ thuật thư pháp Việt ngữ đang rất được quan tâm vùa ưa chuộng. Sở dĩ nó đặc biệt như vậy vì nó đã nối mạch được truyền thống tôn trọng chữ, kính chữ đã có hàng ngàn đời trong lịch sử dân tộc. Hơn nữa, nó mang thông điệp cho mọi người rằng: nếu biết khai thác và sáng tạo thì chữ Việt cũng rất đẹp và rất có hồn
thêm nữa khi kết hợp nó với [replacer_a] thì còn mang thêm ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Suemall sẽ tổng hợp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc cho các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Tổng hợp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc phong thủy chữ Lộc

Theo [replacer_a] thì cá chép với hoa sen đã mang ý nghĩa cục kì tôt cho gia chủ rồi, chữ ” Lộc ” được thêm vào càng làm cho tranh thêm cao cấp và là một món quà mang nét đep của con người Việt Nam. Có phúc thì sẽ có lộc . Lộc ở đây tượng trưng cho may mắn, sức khỏe còn cá chép và hoa sen tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, đây là một sự kết hợp độc đáo mang nhiều ý nghĩa sâu xa, thích hợp treo ở phòng khách hoặc làm quà tặng tân gia, khai trương…vừa mang ý nghĩa cầu chúc điều tốt lành , vừa thể hiện sự tôn trọng với người được tặng.


Tổng hợp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc chữ Nhẫn

Ai trong chúng ta đều cần chữ Nhẫn, Nhẫn cũng được nhắc đến nhiều trong nho học, đạo làm người, và cả trong cuộc sống hằng ngày. Nhẫn là dũng cảm chứ không phải nhẫn là hèn nhát sợ hãi, nhẫn tức đã là ‘lì” hơn người rồi, người phải chịu ta, thua ta, ta không thua người. Mẫu tranh đồng hồ thư pháp chữ Nhẫn là món quà thanh cao và không kém phần sang trọng. Thể hiện được ”TÂM – TẦM -TRÍ” của người tặng cũng như người được nhận. Hàng ngày ta ngắm nhìn nó sẽ giúp ta ” Sống chậm lại và nghĩ sâu hơn”


Tổng hợp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc

Điều đặc sắc của mẫu tranh hoa ly này là được đề thêm 2 ca dao Việt Nam, là lời khuyên tha thiết, nhẹ nhàng mà tràn trề đạo đức. Với những nét vẽ sơn dầu khỏe khoắn và những đường nét uyển chuyển của họa sĩ cho ta thấy được sự mềm mại khi nhìn vào, hơn nữa càng lạ khi hoa được tô màu tím là màu của sự thủy chung, chờ đợi và từ xưa hoa ly đã là loài hoa tượng trưng cho hòa hợp của gia đình, nên thường dùng trong trang trí đám cưới hoặc tặng cho một nửa đời mình. Ngoài cộng dụng là trang trí cho không gian nhà mình thêm sinh động thì bức tranh còn mang lại cảm giác ấm áp và không khí hòa hợp trong gia đình.Tổng hợp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp phong thủy Phúc Lộc Thọ

Như vậy [replacer_a] không chỉ mang ý nghĩa trang trí độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc của Suemall có thể làm quà tặng nhằm cầu mong hạnh phúc và những điều may mắn hoặc tôn vinh những đức tính đáng gìn giữ của dân tộc Việt Nam, mang một thông điệp, một lời khuyên răn, nhắn nhủ, động viên hãy luôn sống và làm việc theo những giá trị nhất định.