đệm cao su kim đan (kymdan) là một trong những loại dem cao su thiên nhiên được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như những ưu điểm lớn mang đến sức khỏe và giấc ngủ ngon, chất lượng cho người tiêu dùng.
Vậy có nêm mua đệm cao su kim đan không? đệm cao su kim đan có tốt không? Hãy tham khảo bài viết này để giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.
>>>>>>>>> Các loại đệm cao su kymdan chính hãng giá rẻ bán http://thegioidemviet.Vn/danh-sach/219/dem-cao-su.Html
Nguồn gốc của dem cao su kim đan
Đệm được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tinh khiết với chất liệu cao su thiên nhiên 100% cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường. Bởi với chất liệu này sau khi hết tuổi thọ sẽ bị phân hủy một cách tự nhiên không gây ô nhiễm môi trường.

dem cao su kim đan
Hơn nữa trong quá trình sản xuất đã loại bỏ các thành phần độc hại như thủy ngân, thạch tín…. Trong cao su tự nhiên nên sản phẩm an toàn cho người sử dụng và làn da luôn được khỏe mạnh.
đệm cao su kim đan có tính đàn hồi và chịu lực cao
Cũng chính nhờ nguồn nguyên liệu thiên nhiên nên đệm có tính đàn hồi và khả năng chịu lực lớn.
Sản phẩm dem cao su kim đan khác hẳn với các loại nệm cao su thông thường bởi chất liệu cao su của đệm được gia tăng làm sản phẩm có khả năng đàn hồi đến mức hoàn hảo. Đệm có thể phục hồi hoàn toàn vị trí và hình dạng ban đầu khi chịu một lực lớn và liên tục trong thời gian dài trên đệm.
Do đó, trong quá trình sử dụng đệm không bị xẹp lún giúp người nằm luôn dễ chịu ở mọi tư thế khác nhau không có các điểm áp lực lên cơ thể nên giấc ngủ ngon hơn sâu hơn.
Cũng nhờ có tính đàn hồi đó nên đệm không tạo ra sự rung động hay ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh khi xoay trở mình.
Đệm kim đan có thiết kế thông minh và đảm bảo an toàn
Trong quá trình sản xuất đệm kim đan áp dụng cấu trúc bọt hở giúp luồng không khí bên trong đệm được đối lưu cộng với thiết kế hàng nghìn lỗ nhỏ mặt trên và hàng trăm lỗ vuông mặt dưới tạo sự thông thoáng tránh được tính trạng bí lưng, nóng gây ra.

dem cao su kim đan
Do vậy sản phẩm khá phù hợp cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh giúp trẻ thoải mái dễ chịu mang đến những giấc ngủ yên lành.
Đệm kim đan có tuổi thọ cao giá thành hợp lý
Nhờ áp dụng những công nghệ khoa học hiện đại tiên tiến nên tuổi thọ của dem cao su kim đan thường khá cao. Tuổi thọ trung bình của một chiếc đệm là 25 năm. Nếu biết cách bảo quản cũng như sử dụng đúng cách bạn còn có thể sử dụng lên đến 30 năm.
Với tất cả những đặc tính này thì giá của nệm kim đan khá cạnh tranh trên thị trường. Giá đệm cao su kim đan dao động trong khoảng từ 8 triệu cho đến 70 triệu tùy từng loại từng dòng với các kích thước và độ dầy khác nhau.
Để mua được nem gia re chính hãng của kim đan bạn nên đến các đại lý cũng như các cửa hàng chính hãng để chọn mua sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.
Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trong bài viết này bạn có thể có những đánh giá và giải đáp được băn khoăn chiếc có nên mua dem cao su kim đan không?
Nguồn: [replacer_a]