Thi công căn hộ với những giá kê mở được tận dụng để đáp ứng các khoảng không gian rộng rãi và hiệu quả trong việc lưu trữ. Giường ngủ được thiết kế đơn thuần ủ ấp gọn 1 bên của căn hộ, tách biêt với các ko gian khác bằng hệ tủ kệ sách và tủ âm tường. Không gian tuy nhỏ nhưng được thiết kế nhẹ nhõm, tinh tế ko mất đi chức năng vốn có
không gian bếp được thiết kế ấn tượng lúc sở hữu thêm 1 bàn ăn nhỏ với những cái kính trong suốt ko màu, làm không gian phát triển thành nhẹ nhõm và tạo cảm giác phổ biến hơn. Cửa kính kéo là 1 sự lựa chọn sáng dạ lúc muốn ngăn tách không gian nhưng đem lại cảm giác căn phòng trông phổ thông hơn. Loại đèn trần và đèn bàn sở hữu thiết kế tinh giản nhưng vẫn cung ứng phần đông ánh sáng.

loại bàn ăn được thiết kế gắn liền mang ko gian bên trong bếp, dùng những đồ nội thất đẹp và ngô nghĩnh, thuần tuý vững chắc là 1 khu vực ăn uống lý tưởng, không chịu ảnh hưởng bởi diện tích nhỏ hẹp sau khi thực hành thi công nội thất căn hộ.
không gian phòng ngủ ấn tượng có gam màu xám và trắng, mẫu đèn cây được thiết kế thích hợp với không gian căn phòng. Tủ áo xống cánh kéo tay cầm âm giúp đóng mở tiện lợi và giúp không gian di chuyển đa dạng hơn, thoả thích hơn, vừa mang chức năng tạo nên không gian riêng trong phòng ngủ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mang diện tích hạn chế vốn chẳng hề là điều dễ dàng. Không chỉ bảo đảm những không gian chức năng được hoạt động 1 cách thuận tiện nhất mà còn phải tạo nên 1 ko gian ấn tượng, đẹp, độc đáo và kỹ thuật hơn cả.
để đáp ứng một căn hộ chung cư diện tích nhỏ đẹp và ấn tượng, thiết kế nội thất đòi hỏi phải được chăm chút tận tường, gắn kết các ý tưởng cũng như sự sáng tạo, kinh nghiệm chắc chắn. Đội ngũ thiết kế More Home luôn là đơn vị chứng minh được thực lực của mình qua mỗi thiết kế. Giả dụ căn hộ chung cư nhỏ của bạn đang cần phải thiết kế lại, hãy gọi cho chúng tôi ngay bữa nay. Bạn sẽ được nghe giải đáp ngay cả cho vấn đề thi công nội thất căn hộ chung cư!