Bếp điện từ sở hữu muôn ngàn phổ biến thương hiệu và kiểu dáng khác nhau cho người dùng tự do chọn lọc, nhưng khiến sao để tuyển lựa được mẫu bếp điện từ cao cấp chất lượng.
http://www.vfnicholson.com/index.php...n-bep-dien-tu/

1. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E mang 4 vùng nấu thích hợp có các gia đình sở hữu nhu cầu thổi nấu nhiều, bếp điện từ Bosch PIC645F17E là chiếc bếp kết hợp điện và từ được nhập nội trực tiếp tại Đức chính hãng chất lượng tốt dùng mặt kính Schott Ceran là mặt kính nhập ngoại nguyên cả chiếc của Đức với khả năng chịu lực chịu nhiệt thấp, khả năng bớt nhiệt nhanh và kháng sốc nhiệt phải chăng, viền kế bên của bếp được bo viền bằng thép ko gỉ cao cấp giảm thiểu va đập an toàn lúc sử dụng. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E với hai vùng nấu từ cho hiệu suất thổi nấu tới 90% ăn nhập có món phải đun nấu nhanh như món luộc. Hai vùng hồng ngoại với thể tiêu dùng được đa số các dòng nồi mà vẫn cho hiệu quả nấu nhanh, chế biến món ninh hầm đặc thù ngon. Tổng công suất của bếp lên tới 7200W đun nấu vô cùng nhanh.


2. Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max dùng đại đa số linh kiện của Đức và lắp đặt từ Ý.
Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max là chiếc bếp nhập nội nguyên cả chiếc từ Ý và tiêu dùng tất cả linh kiện tại Đức đó là mặt kính Shott Ceran sở hữu khả năng chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ C, chịu lực lên tới 30kg, truyền nhiệt định hướng và phương pháp điện tuyệt đối. Vỏ bọc phía bên cạnh bếp khiến từ thép phủ sơn tĩnh điện phương pháp điện thấp và bớt nhiệt vô cùng nhanh, đáy bếp được mẫu mã hệ thống quạt và khe tản nhiệt làm cho mát hệ thống linh kiện của bếp.
Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max với vùng nấu từ động theo nguyên lý cảm ứng từ tự phân biệt đáy nồi nấu nhiễm từ và tương tác trực tiếp vào đáy nồi và khiến chín thức ăn có hiệu suất lên tới 90%, hao tổn nhiệt ra bên ngoài là 10% chính do vậy vùng nấu từ rất tằn tiện điện. sở hữu bên bếp hồng ngoại sử dụng hệ mâm nhiệt EGO HILIGHT hai vòng nhiệt tận dụng được tất cả kích tấc nồi nấu mà vẫn hà tiện tới 17% điện năng, mâm nhiệt này có khả năng sinh nhiệt tập hợp nhiệt.

Để sở hữu được các cái bếp điện từ phải chăng nhất và phù thống nhất với từng diện tích, hãy đến nội thất Bếp Nam Anh để được tham vấn yếu tố hơn về dòng sản phẩm này! toàn bộ thông tin vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline địa chỉ để được tham vấn miễn phí!

View more random threads: