Lát sàn gỗ công nghiệp Malaysia cho phòng khách luôn là điều được gia chủ chú ý và xem trọng nhất. Là điểm nổi bật của rất nhiều ngôi nhà chính là không gian phòng khách, vừa là nơi đón tiếp khách vừa là nơi diễn đạt sự đẳng cấp, tính phương pháp của gia chủ. Ngoài việc lựa chọn nội thất đẹp, đẳng cấp thì lát sàn gỗ màu gì, vân gì cũng được gia chủ cân kể chăm chút.
[ing]http://sango.us/sites/default/files/styles/551x228/public/taxonomy-images/san-go-hornitex.jpg?itok=nwnlgA6x[/img]
Tham khảo thêm giá sàn gỗ đức
Ưu điểm của sàn gỗ Malaysia:
Khả năng chịu nước, chịu ẩm bởi cốt HDF (sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia).
Khả năng chịu nước trong 24 giờ do sự cố nước gây ra. Độ ẩm chuẩn: 5.1%
Cạnh hèm ván được phủ sáp nến Parafin chống nước, diệt khuẩn, đề phòng nấm mốc, mối mọt.
Khả năng chống trầy xước do bề mặt phủ Oxit Nhôm (sản xuất tại Áo).
Chịu mài mòn cấp độ AC4 – AC5.
Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn và không phai màu do tia cực tím và thời gian.
Vân gỗ thật và chính hãng (sản xuất tại Đức).
Để lát được sàn gỗ janmi hợp ý trước tiên màu sắc vân gỗ như thế nào là điều gia chủ chấp thuận nhất. Phải biết kết hợp màu sắc có thị hiếu cá nhân hay hợp có mệnh của gia chủ làm gần như ko gian nội thất trở thành đẹp hơn, sang trọng hơn.

Hiện nay trên thị trường mang 2 chiếc sàn gỗ là sàn gỗ trùng hợp và sàn gỗ công nghiệp. Nhưng chi phí để lắp đặt sàn gỗ tự dưng hiện rất cao nên cốt yếu người tiêu dùng đang hướng đến cái sàn gỗ công nghiệp mức giá vừa phải, tiện lợi lắp đặt và sử dụng,Sàn gỗ du nhập từ Malaysia chúng tôi tư vấn cho người dùng 1 số sản phẩm được dụng để lát sàn phòng khách đẹp, đẳng cấp và tinh tế.
Sàn gỗ Malaysia là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được phân phối tại, Malaysia mang công suất nhà máy 3,5 triệu m3 mỗi năm. Đây là nhà máy cung cấp gỗ to nhất Malaysia và cũng là nhà máy duy nhất có thể tự đáp ứng được nhu cầu đầu vào trong khoảng khâu trồng rừng, sàn xuất nguyên liệu thô, sàn 3 xuất HDF tới sản phẩm chung cục là sàn gỗ công nghiệp. Ngoài thành phần nguyên liệu chính tự phân phối, những vật liệu khác tạo nên sàn gỗ Malaysia như: lớp giấy tạo vân, lớp phủ bề mặt, lớp lót dưới… đều được nhập khầu trực tiếp trong khoảng Đức. các sản phẩm của Malaysia đang được sản xuất trên dây chuyền của hãng để hoàn thiện bề mặt và sử dụng máy cắt chuẩn xác của hãng Torwegge để pha cắt. Đây là những nhãn hiệu số một tại Đức để phân phối được sản phẩm sàn gỗ chất lượng rẻ nhất toàn cầu.