Tai Nghe Beats Bluetooth Chính Hãng
Tai Nghe Beats X Wireless, sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh thiết kế và các tính năng. Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn, để thưởng thức âm nhạc tuyệt đỉnh.
Tai Nghe Beats X Wireless Chính Hãng
Tai nghe Beats Beats X Wireless - Dành cho luyện tập
Tai nghe Beats X Wireless sẽ đem đến sự chuyên nghiệp dành cho những người tập luyện thể thao. Và những người sành âm nhạc nhất.
Beats Audio Việt Nam Miễn phí Ship toàn quốc
Bạn chỉ thanh toán khi đã nhận và kiểm tra hàng với dịch vụ COD giao hàng thanh toán tại nhà
NHẬN HÀNG KHÔNG QUÁ 48H ĐỒNG HỒ
Tai Nghe Beats Beats X Wireless đem đến sự thăng hoa âm nhạc, với thiết kế tinh giảm. Được trang bị hệ thống giải mã âm thanh riêng, hoàn toàn không phụ thuộc vào chất lượng nguồn phát của bạn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh khi đã được xử lý hoàn hảo.

Beats X Wireless vừa mới ra mắt, nhưng đã nhận được rất nhiều quan tâm, và đánh giá cao của người dùng. Với việc không dùng jack cắm 3.5mm truyền thống, thì xu hướng mới đang chuyển dần sang tai nghe không dây.
Thời lượng PIN đến 8h nghe liên tục
Dung lượng PIN khủng nhất. được đưa vào mẫu tai nghe không dây siêu nhỏ này. Với 8h sử dụng liên tục và chỉ cần 30 phút là sạc đầy PIN với cổng kết nối lightning mới.
Âm Thanh Cực Đỉnh
Đem đến sự đột phát không chỉ thiết kế, Beats X còn cho thấy âm thanh cực đỉnh ở phân cấp tai nghe Bluetooth giá rẻ chỉ 130$.
Công Nghệ Sạc Nhanh
Được trang bị Công Nghệ Sạc Nhanh Mới nhất Tai nghe Beats Beats X Wireless, chỉ cần 5 phút để sử dụng 3h. Bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề thời lượng PIN cũng như thời gian sạc cho thiết bị mới này. Beats X Wireless cho bạn cảm giác được đắm chìm trong màu sắc mà bạn thích. Một phong cách của riêng bạn, để bạn tự do trải nghiệm âm nhạc. Với gram màu White, hay bất kỳ màu nào bạn thích, Beats X Wireless đều đem đến sự cá tính, phong cách đặc biệt của bạn. Một thiết kế dành riêng cho bạn, đến từ Beats Audio, thật tuyệt vời.
Beats X Wireless - Đem lại cảm hứng luyện tập thể thao
Cảm hứng với cuộc sống chính là âm nhạc, ở bất cứ công việc nào nếu không có âm nhạc, sẽ thiếu đi những sức mạnh và thăng hoa. Tai nghe Beats X Wirless một lần nữa cho thấy hiệu năng tuyệt vời về Âm Thanh, thiết kế làm hài lòng tất cả những vận động viên chuyên nghiệp. Với những vượt trội của chiếc tai nghe mới này, và mức “giá ưu đãi đặc biệt” dành cho bạn khi mua tai nghe Beats tại Beats Audio Việt Nam. Đừng để âm thanh xa vời cuộc sống của bạn, với BeatsX Wireless sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Công nghệ kết nối của siêu phẩm âm thanh này luôn đáp ứng với tất cả các thiết bị mới nhất.
Beats X Wireless - Hướng đến sự chuyên nghiệp
Không chỉ có thiết kế cao cấp, Beats X Wireless còn sở hữu âm thanh chuyên nghiệp. Đối với một chiếc tai nghe thể thao các hãng âm thanh thường ít chú ý đến điều này. Nhưng đây là điểm mạnh mẽ nhất trên chiếc Beats X Wireless này. Đặc biệt với thời lượng PIN 12h, được coi là thời lượng PIN khủng nhất của một chiếc tai nghe thể thao. Chúng ta thấy mọi thứ đều chuyên nghiệp, nếu bạn là người chuyên nghiệp chắc chắn đây sẽ là sản phẩm bạn chọn mua ngay. Tại Beats Audio Việt Nam hàng đã được nhập khẩu về bán với đủ hết các màu thỏa sức lựa chọn của bạn.

Mở hộp tai nghe Beats Beats X Wireless chính hãng

* Tai nghe Beats Beats X Wireless

* Bộ núm tai tùy chọn cỡ

* Dây Beats Usb Cable

* Túi Beats Cứng

* Sách hướng dẫn

* Thẻ bảo hành sản phẩm

Với uy tín của mình Beats Audio Việt Nam luôn có một lượng lớn khách hàng quan tâm trên các mạng xã hội. Hãy theo dõi chúng tôi qua các kênh sau, để không bỏ lỡ các cơ hội giảm giá, khuyến mại lớn. Xem các đánh giá, review về Beats Audio Việt Nam trên các diễn đàn: nhattao, tinhte, 5giay, voz, fpt shop…

https://www.facebook.com/beatsaudio.vn

https://www.youtube.com/c/BeatsAudioVietNam

http://tainghebeats.business.site

https://suatainghe.vn

https://plus.google.com/+BeatsAudioVietNam

https://www.instagram.com/beatsaudio.vn

https://beatsaudio.vn