Bạn có một con chó? Rất nhiều chủ vật nuôi muốn sàn nhà của họ trông đẹp, nhưng lo lắng về những người bạn lông của chúng vương vãi khắp nhà hay làm đổ nước, thức ăn….. Tin vui là chó sở hữu không có nghĩa là bạn không thể có sàn gỗ công nghiệp. sàn gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ, chống trầy xước có thể giúp bạn chọn được sàn tốt nhất cho bạn và cả gia đình bạn - bao gồm cả con chó!

Như tình yêu như họ đang có, con chó có thể làm rất nhiều thiệt hại cho bất kỳ phong cách của sàn. Từ những vết trầy xước và vết bẩn để khuấy bụi, bụi bẩn, rầu rĩ và nhiều hơn nữa, có hai yếu tố chính mà chúng tôi khuyên chủ nhà nên cân nhắc:
Khi so sánh với thảm, sàn gỗ công nghiệp duy trì cùng một cách sử dụng nhưng không hạn chế các chất gây dị ứng, tóc, bụi hoặc mùi. Trong thực tế, giá sàn gỗ công nghiệp 12mm là lựa chọn duy nhất mà trong đó thiệt hại về độ ẩm, vết trầy xước và các thiệt hại bề mặt khác có thể được chà nhẵn và tái chế để nhìn mới trở lại, làm cho chúng một sự lựa chọn thực tế cho gia đình có vật nuôi.
Bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ nào?
Mặc dù chúng tôi không cung cấp "bảo hành chó" nhưng chúng tôi vẫn có những lời khuyên hữu ích để chọn những sàn gỗ công nghiệp tốt nhất cho chủ sở hữu chó.
Chọn nhiều loại gỗ bền. Gỗ công nghiệp (Lucano, Jami, Thaixin, Inovar hay Kronoswiss) là loại bền nhất.. Để có danh sách đầy đủ độ công nghiệp của gỗ, hãy tham khảo website sango.us.
Đầu tư vào chất lượng cao. Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng, trong khi độ công nghiệp của gỗ có thể hữu ích, thực tế là kết thúc là điều quan trọng nhất trong việc giúp ngăn ngừa hao mòn từ vật nuôi của bạn. Một sàn gỗ 12 ly với chất lượng tốt sẽ mang lại tốt hơn nhiều so với gỗ công nghiệp thực sự với một sản phẩm hoàn thiện xấu. Chúng tôi luôn sẵn lòng đưa ra các khuyến nghị về loại kết thúc nào là tốt nhất cho sàn của bạn.
Chọn loại sàn gỗ vân sần, ít bóng. Bằng cách lựa chọn một kết thúc với bóng ít hơn , sàn nhà của bạn sẽ có thể ẩn dents và scratches dễ dàng hơn. Như một tiền thưởng thêm nó làm cho nó khó khăn hơn để nhìn thấy những con vật cưng lông và bụi bẩn, quá.
Sử dụng gỗ tràm. Vì sàn gỗ công nghiệp bị xáo trộn và có bàn tay bị cưa xẻ trong nhà , các vết rạn nứt và vết xước bổ sung từ những người bạn lông của bạn sẽ không lấy đi vẻ đẹp của tầng.
Xem xét các lựa chọn thay thế cho gỗ công nghiệp. Nếu bạn không hoàn toàn tin tưởng rằng bạn muốn sàn gỗ công nghiệp, hãy cân nhắc một vài lựa chọn sàn thực tế khác cho chủ sở hữu chó , chẳng hạn như vinyl cao cấp , vinyl , laminate , tre và ngói.
Các mẹo bổ sung để Giữ sàn gỗ công nghiệp Hãy nhìn mới nhất có thể
Cắt móng cho chó của bạn thường xuyên.
Lau sạch nước tiểu và nước dãi càng nhanh càng tốt.
Giữ nước bát khỏi sàn nhà (sử dụng bát hoặc bát chó với một cái mền bên dưới).
Đặt một tấm thảm ở cửa ra vào và ra khỏi nhà mà con chó của bạn thường xuyên sử dụng.
Sử dụng thảm khu vực hoặc giường của chú chó quá khổ làm "khu vực vui chơi", nơi con chó của bạn có thể chơi với đồ chơi nhai, xương, v.v ...
Điều kiện sàn nhà của bạn mỗi năm một lần, sàn gỗ công nghiệp của bạn được đánh bóng một lần trong vài năm, và có lớp trên cùng của các khu vực giao thông cao nhất của bạn bị cát, sơn màu và refinished 10 năm hoặc lâu hơn.