Tủ rượu phòng khách là một trong những món nội thất sang trọng và không thể thiếu trong những gia đình hướng đến không gian sống đẳng cấp. Không chỉ có tác dụng để trưng bày những chai rượu quý mà tủ rươu còn có vai trò rất lớn trong việc kết hợp với những món nội thất khác thể hiện tính thẩm mĩ trong cả căn phòng.
Tuy nhiên nếu chỉ chọn tủ rượu một cách đơn thuần thì cũng khá khó để bạn có thể thể hiện tốt được gu thẩm mĩ chung của gia đình mình. Dưới đây Siêu thị nội thất Mozano sẽ tư vấn cho bạn một số các trang trí tủ rượu đẹp cho nội thất phòng khách.

Lựa chọn tủ rượu có kính trong suốt
Tủ rượu với kính trong suốt là dòng sản phẩm không còn quá mới lạ với người Việt Nam hiên nay bởi với chất liệu thủy tinh thì bạn có thể quan sát hết được những chai rượu được trưng bày trên tủ rượu.

Lựa chọn tủ rượu với kính trong suốt đảm bảo sẽ mang đến cho không gian sống của gia đình bạn vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng, mềm mại nhưng cũng không kém phần vững chắc của gỗ tự nhiên cao cấp.
Tuy nhiên với sự lựa chọn này bạn nên lưu ý tránh những tác nhân có hại va đập vào tủ rượu gây ra hiện tượng bị vỡ hoặc xước lớp kính thủy tinh sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Trang trí tủ rượu kết hợp quần Bar
Tủ rượu và quầy Bar luôn là 2 dòng sản phẩm đi kèm với nhau, có khả năng hỗ trợ cho nhau trong quá trình sử dụng của con người bởi nó tạo nên một không gian thư giãn rất tuyệt vời trong không gian của gia đình bạn. Phong cách thiết kế này rất phù hợp với những gia chủ có xu hướng hiện đại.

Bên cạnh đó, ưu điểm của tủ rượu kết hợp với quần Bar đó là có thể tạo vách ngăn giữa phòng khách với các phòng khách trong nhà vừa tiết kiệm không gian lại có vẻ đẹp sáng tạo vô cùng độc đáo.

Trang trí tủ rượu hợp phong thủy
Không những cần lựa chọn những mẫu tủ rượu phòng khách đẹp, hiện nay chúng tôi còn khuyến khích các bạn nên chọn và bài trí tủ rượu theo phong thủy.

Trong khi bài trí tủ rượu phòng khách, bạn nên lựa chọn hướng hợp mệnh của mình để đặt tủ rượu. Tránh đặt tủ rượu đối diện với bàn thờ và không nên đặt bên cạnh bể cá.
Trên đây là một số lưu ý khi mua và bài trí tủ rượu cho phòng khách. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ rượu hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline (04)66.711.777 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.