Hãy quên đi ý niệm rằng [replacer_a] chỉ nên trang trí bằng những tông màu trơn, lạnh. Thay vào đó, bạn có thể hoàn toàn tạo nên một không gian ngập tràn màu sắc và có kết cấu thật đa dạng.

Sáng sớm, bạn hơi hé mắt khi những tia nắng trước hết mới lé loi qua khung cửa sổ. Dần dà thì gian phòng cũng tràn ngập ánh sáng, còn bạn thì lười nhác cắn một miếng croissant đượm mùi bơ và nhấp tách coffee nhát đắng… Đối với nội thất buồng ngủ sử dụng nhiều đồ gỗ tone trầm; thì sắc xanh mát của đại dương sẽ xua tan đi cảm giác ngột ngạt, bưng bí của không gian.
Khi mặt trời đã lên cao cũng là thời khắc mà nắng hè nhức nhói và oi ả nhất. Trong sườn giờ này, một gian phòng thoáng đạt và tiết chế bớt ánh sáng thiên nhiên sẽ khiến gia chủ cảm thấy thư thái và hòa nhã hơn. Chính vì lẽ đó mà những họa tiết mang phong cách organic như hoa cotton mềm mại, thích mắt sẽ để lại hiệu ứng thị giác dịu nhẹ.
>>> Xem thêm: [replacer_a]

thời điểm chập choạng, xế chiều là lúc mà nhãn quang trở thành mỏi mệt và tâm não cũng mẫn cảm hơn bất cứ thời điểm nào trong ngày. Cảm hứng Zen với những dung nhan thái mộc mạc, nguyên sở trong cách sử dụng các tone màu úa hay họa tiết cành lá mảnh… sẽ phủ lên không gian hiện đại một vẻ đẹp tinh khiết, trong trẻo.
Chất liệu cotton lụa với bề mặt mịn, mát nhưng rất ít bị nhàu khiến bộ sản phẩm trở nên chọn lựa hàng đầu của những người trẻ bận rộn…
[replacer_a] cùng với Họa tiết hình học trang trí cho phòng ngủ nét sang trọng và vẻ nhã nhặn khi nó được dùng tối giản và trùng lặp. Phong cách gian nghỉ buổi tối nên được đơn giản hóa và giản lược bớt những chi tiết rườm rà. Bởi vì bạn muốn ngủ và thức dậy khoan khoái trên nền chất liệu thật dập dềnh và mềm mịn.