cần đến sàn gỗ công nghiệp từ trong ra ngoài
Sàn gỗ công nghiệp Janmi có mặt trên nơi buôn bán từ năm 2006, là sàn gỗ được nhập khẩu toàn cục từ Malaysia. Sàn gỗ Janmi có 3 loại, đặc biệt về độ dày. Sàn gỗ loại một dày 8 mm, loại nhì dày 12 mm, bạn dạng mập, loại ba dày 12 mm, phiên bản nhỏ bé thích hợp với nhu cầu của bạn.
Khi dùng trong nhà, bạn có thể sử dụng sàn gỗ Janmi Malaysia để lát sàn phòng khách, nhà bếp, phòng tắm,... Vói khả năng chịu được nhiệt lửa, tàn thuốc, lắp đặt không cần keo, bạn có thể lắp đặt sàn nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mĩ và độ an ninh khi sử dụng báo giá sàn gỗ ngoài trời. Hơn nữa, nhà có sàn gỗ công nghiệp Janmi còn thêm thể để nuôi thú cưng mà không lo sợ sàn bị vật nuôi làm hư hại, hoặc phiên bản thân thú nuôi bị hình họa hưởng bởi loại sàn nhà này. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu
Nếu muốn dùng ngoài trời, bạn có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Janmi để lát sàn đại dương bơi, làm hàng rào, lớp ốp tường. bởi vì sàn gỗ có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa bởi vì mặt trời, chịu được tia cực tím nên việc cần đến ngoài trời không làm giảm tuổi thọ sàn gỗ, là điểm cộng nhưng không nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác có.
Bạn có thể cần đến sàn gỗ ở cả trong nhà hay ngoài trời
2. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp
Sự đa năng và tiện dụng của sàn gỗ Janmi là do nó có nhiều đặc điểm nổi bật, thích hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam nên được ngưỡng mộ.
Sàn gỗ Janmi với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể chặn đứng sự tiến nhanh của nấm khuẩn, kể cả nấm khuẩn ở nhà bếp, gần cửa nhà vệ sinh. Sàn gỗ cũng được khen ngợi về tài năng chịu mài mòn, chống trầy xước, thân yêu với môi trường, bình an cho sức khỏe. Trong khi, sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia có độ bền cao, đảm bảo chất lượng, chịu được nhiệt, tia cực tím.
do đặc điểm khí hậu ở tại Việt Nam khá ẩm nên các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài gặp mặt hơi nhiều vô ích, có rất nhiều loại sàn gỗ không có tài năng chịu ẩm nên độ bền bị hình họa hưởng hơi nhiều nhất là khi nước rơi rớt trên mặt sàn nhà đã tạo các vết phồng rộp rất mất thẩm mỹ. Nhược điểm thông thường của sàn gỗ công nghiệp là vậy gỗ nhựa ngoài trời, sợ nước cho nên loại sàn gỗ công nghiệp nào có kỹ năng năng chịu nước tuyệt nhất sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của quý khách. Trong tiêu chí này thì sàn gỗ Malaysia đã chiếm điểm số cao nhất hơn cả một số loại sàn gỗ Châu Âu chịu nước và tất nhiêntuy nhiên nó ở phân khúc lanh lợi hơn sàn gỗ Thái Lan.
1. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước cao nhất
Khi được hỏi về vững chúng ta không thể không nhắc đến sàn gỗ Malaysia với cốt gỗ HDF siêu chống thấm nước, lõi gỗ được tạo ra từ các loại cây gỗ chuyên biệt có tính kháng mối mọt cao, tinh chất dầu trong gỗ có kỹ năng chặn đứng sự xâm nhập của nước, gỗ nở đều, nở thấp, không bị rộp mặt khi ngập nước nhẹ điều nhưng các loại ván sàn công nghiệp khác khó chống đỡ được.
Độ giãn nở tầm thường của các loại ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia đo được sau khi ngâm nước 24h là <8% nổi bật bề mặt không bị rộp mặt, kỹ năng co ngót trở lại gần như lúc lúc đầu đạt 80% khi ngập nước được xử lý tháo ra hong khô trong nhà. Đối với sàn gỗ công nghiệp khả năng chịu nước mô tả thông tin ở việc có thể lau chùi vệ sinh với giẻ lau ẩm dễ chịu hơn làm giàn hoa, chịu nước rơi rớt giỏi. thực chất nó cũng chỉ nên gỗ công nghiệp nên không thể kháng nước, hiện tại vẫn có nhiều người tiêu dùng chưa hiểu rõ bản chất của từ chịu nước của ván sàn công nghiệp là thế nào chính điều này đã dẫn đến việc dùng gìn giữ vệ sinh sai tới khi hư hại lại nghĩ không phải như lời quảng cáo.
hiện thời ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin là thương hiệu được nhiều người biết đến, nó chiếm sản lượng tiêu thụ lớn nhất trong phân khúc sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan. giới thiệu thông tin về chất lượng nó thuộc phân khúc sáng ý và đảm bảo chất lượng, qua sự kiểm nghiệm thực tế của nơi buôn bán. Với sự đa nhiều chủng loại về kiến tạo tư thế, nhiều những gam màu điển hình nó thực sự rước lại những nét khác lạ. Tạo nên vẻ xinh xắn mới và đầy sáng tạo, nó được giới thiệu là dòng thành phầm bảo hộ xứng đáng cho các loại ván gỗ thiên nhiên, ván gỗ Châu Âu, Ván gỗ Malaysia với chi phí thấp hơn rất nhiều.
Sàn gỗ Thaixin có tốt không?
Đây là những ý hỏi mà chúng tôi thường gặp mặt mỗi khi tứ vấn cho những quý khách có nhu cầu sử dụng ván sàn gỗ Thái Lan. Hầu hết mọi người đều mong muốn lựa chọn được một loại sàn gỗ có chất lượng cao với mức chi phí thấp nhất. vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những diễn giả chi tiết nhất về chất lượng của ván sàn gỗ Thaixin như sau.
Sàn gỗ Thaixin đạt sự đồng đều cao về các cấp độ chất lượng giữa các dòng item. Về phân khúc thì nó đứng sau các loại ván gỗ nhập khẩu từ Châu Âu và Malaysia. Độ bền đẹp cao hơn rất nhiều so sánh các loại ván gỗ được sản xuất theo công nghệ Đức (sản xuất tại Trung Quốc).
Các tiêu chuẩn để kiểm định chất lượng của sàn gỗ Thaixin, màn chơi chống mài mòn bền mặt đạt tiêu chuẩn AC4, cấp độ chống cháy đạt tiêu chuẩn B1, mức phát thải khí Formaldehyde thấp đạt level E1.
Lớp ván gỗ HDF được phát hành theo công nghệ cao, với nguồn nguyên liệu tất cả tinh khiết, với hàm hượng ẩm ướt. bởi vì vậy nên ván gỗ Thaixin có độ trương nở thấp chỉ vào giao động 8%, chỉ đứng sau các loại sàn gỗ Malaysia.