Ưu điểm của sàn gỗ Tràm keo
Với ưu điểm sàn gỗ Tràm có giá thành rẻ cực kỳ rẻ, màu sắc khá đẹp, mẫu mã đa dạng, phong túc cộng với nguồn nguyên liệu dồi dào, sàn gỗ keo Tràm bây chừ đang được cần dùng quá nhiều trong kiến thiết văn minh. Một điều đặc sắc ở gỗ keo tràm hoàn là toàn bộ chống được mối, mọt do trong gỗ có chất đắng không như thể với một số loại gỗ trên hội chợ.
Đặc tính lý hóa của gỗ Tràm là chống lại được sự đánh của mối mọt và côn trùng. Đồng thời làm lờ lững sự lão hóa gỗ trong điều kiện tự nhiên như: mưa, nắn sàn tre ép nghiêng… nên gỗ Tràm rất dành riêng để chế biến ra thành tựu nội thất cũng như gỗ ván sàn gỗ có chất lượng cao nhưng mà giá rẻ hơn quá nhiều đối chiếu các loại gỗ tự nhiên khác.
Tràm keo là gỗ rừng trồng được chăm bẵm và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích cần dùng. thành quả sàn gỗ chàm của đơn vị chúng tôi được khai thác từ những cánh rừng gỗ Tràm được trồng từ 15 năm tuổi trở lên , gỗ phải co 2 lần bán kính trên 25 cm . Khi đó gỗ sẽ có màu sắc rubi sáng , ít khuyết tật, có độ cứng vững tỷ trọng gỗ mập hơn 650kg/m3. tỷ trọng co dãn thấp, ít biến dạng.
Hiện tại với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ván sàn, với công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong phát triển ván sàn. thành phầm của chúng tôi luôn phục vụ được các tiêu đã được đề ra để đáp ứng cho bạn trong nước cũng như để xuất khẩu sang các nhóm chợ khó chịu như Châu Âu , Mỹ , Nhật Bản… vì ngay từ khâu lựa gỗ, cưa ngã , sấy tới hoàn thiện, đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng sản phẩm là tuyệt nhất .

Sàn gỗ tràm keo được phủ sơn UV chống trầy
Còn một điều nữa là tác phẩm sàn gỗ của chúng tôi được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV , làm khô bằng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ của Đức. Sơn UV này co khả năng chống trầy xước cao và toàn cục không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người mua hàng .
Sàn gỗ con người trưng bày sàn gỗ Keo Tràm với ưu điểm có giá thành rẻ, màu sắc đẹp, mẫu mã nhiều chủng loại, sung túc cộng với nguồn nguyên liệu dồi dào, gỗ keo Tràm hiện giờ đang được cần đến rất nhiều trong kiến tạo tiến bộ và ván sàn sàn tre. Một điều đặc biệt ở gỗ keo Tràm là khái quát chống được mối, mọt bởi vì trong gỗ có chất đắng không giống như với mốt số loại gỗ thiên nhiên khác trên nơi buôn bán.
- bởi vì tính chất lý hóa của gỗ thiên nhiên Keo Tràm là chống lại được sự đánh của mối mọt và côn trùng. Đồng thời làm chậm trễ sự lão hóa gỗ trong điều kiện thiên nhiên như: mưa, nắng … nên gỗ thiên nhiên Keo Tràm rất thích hợp để chế biến ra cống phẩm nội thất cũng như gỗ ván sàn có đảm bảo chất lượng nhưng giá rẻ hơn rất nhiều so sánh các loại gỗ thiên nhiên khác.
- Là gỗ tự nhiên rừng trồng được chăm nom và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích cần dùng. chiến thắng sàn gỗ tự nhiên Keo Tràm tiêu chuẩn quả đât của doanh nghiệp chúng tôi được khai thác từ những cánh rừng gỗ tự nhiên Keo Tràm trồng từ 15 năm tuổi trở lên, gỗ phải có bán kính nhân 2 trên 25 cm. Khi đó gỗ sẽ có màu sắc đá quý sáng, ít khuyết tật, có độ cứng chắc tỷ trọng gỗ phệ hơn 650kg/m3. tỷ trọng co dãn thấp, ít biến dạng.
- Sàn gỗ trái đất với nhiều năm kinh nghiệm tạo ra ván sàn thiên nhiên, công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản hiện ra đại và đồng bộ cùng với đội ngũ nhân viên dầy kinh nghiệm trong phát triển ván sàn thiên nhiên. công trình của sàn gỗ thế giới luôn phục vụ được các tiêu chuẩn đã được đề ra để phục vụ cho người tiêu dùng trong nước cũng như để xuất khẩu sang các hội chợ tức giận như Châu Âu, Mỹ, Nhật bạn dạng … do ngay từ khâu chọn gỗ, cưa té sàn gỗ giáng hương tự nhiên, sấy đến hoàn thiện, đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng vật phẩm là hay nhất.
- Sản phấm sàn gỗ tự nhiên của sàn gỗ thế giới được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV, làm khô bằng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ Đức. Sơn UV này co khả năng chống trầy xước cao cho sàn gỗ và toàn bộ không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
Ngoài ra chúng ta đắn đo với các loại sàn gỗ công nghiệp, tại sao không lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Keo Tràm vừa rẻ vừa chất lượng lại niềm nở với môi trường đúng theo tiêu chuẩn của VFORE.
Khi thế hệ lắp đặt
+ Quét sạch nói chung vụn gỗ, bụi bẩn bằng chổi mềm hoặc máy hút bụi với đầu chổi quét sàn loại mềm.
+ Lau tinh khiết sàn bằng giẻ lau bằng vải khô, thay giẻ lau thế hệ hoặc giũ tinh khiết miếng vải và lau tiếp.
+ Làm sạch sẽ những vết bẩn còn lại bằng chất lau sàn gỗ nếu trọng yếu.
+ Lau lại bằng khăn ẩm. Có thể lau thêm lần nữa nếu cần.