Việc dùng sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất khá bình thường trên hội chợ bây giờ. Bên cạnh đó, mọi người cũng chú trọng tới việc trang trí ngoại thất bằng sàn gỗ, nhưng mà chúng ta không thể cần đến sàn gỗ thiên nhiên tầm thường tốt sàn gỗ công nghiệp để trang hoàng ngoại thất bị nó sẽ nhanh bị hỏng. Chúng ta có loại sàn gỗ chuyên dụng để trang hoàng ngoại thất, đó là sàn gỗ ngoài trời.
Sàn gỗ ngoài trời (Tecwood WPC – Accord Wood plastic composite) còn được gọi là gỗ nhựa composite, là một thành quả được tạo ra từ thành phần chính là gỗ báo giá sàn gỗ ngoài trời, nhựa, được sản xuất phối hợp dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật bạn dạng. Thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời gồm có nhựa polime, sơ gỗ, chất định hình, chất tạo màu, không chứa keo bên trong sàn gỗ nên không độc hại.
Đặc điểm đặc biệt của sàn gỗ ngoài trời
– Sàn gỗ ngoài trời có thành phần gồm gỗ và nhựa được tạo ra để trang trí ngoại thất nên có tài năng kháng nước, không bị mối mọt, ẩm ướt. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm mốc là rất thấp, không bị cong vênh.
– Sàn gỗ ngoài trời có độ co dãn, anh em hồi cao khi nhiệt độ một trường thay đổi.
– Sàn gỗ ngoài trời chống trơn tru trợt, trầy xước tốt: như thể sàn gỗ công nghiệp, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn tuột trượt, trầy xước tốt.
– Thành phần chủ yếu là gỗ và nhựa polime, không có chứa keo nên không gây độc hại cho môi trường và loài người, tuyệt vời có thể tái chế lại.
– Với công nghệ tạo ra đạt tiêu chuẩn Nhật phiên bản, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có thể chống cháy tuyệt hơn so sánh gỗ bình thường. Khi chữa cháy không gây khí thải độc hại.
– thi công lắp đặt sàn thuận lợi, có thực hiện trang hoàng làm giàn hoa, thành lập các hoa văn tùy ý lên trên ván sàn theo ý thích.
– điển hình, để nói riêng với việc cần đến ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời được sản xuất nổi tiếng, khôngbị tác động bởi các tia UV từ mặt trời chiếu vào.
chức năng của sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời được sử dụng cho toàn bộ các thành quả kiến trúc ở ngoài trời chịu tiếp xúc trực tiếp với nắng, gió, nước như làm cầu thang, khuôn viên ngoài trời với nền sàn gỗ, hồ bơi, giàn che, …
Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn ngoài trời phù hợp với mọi thành quả ngoại thất và khí hậu Việt Nam. Tecwood là thương hiệu sàn gỗ ngoài trời được ưa thích được cấu tạo từ gỗ và nhựa sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến và tiêu chuẩn Nhật. Là vật liệu hoàn toàn niềm nở môi trường, không chứa hóa chất độc hại.
Sàn gỗ ngoài trời tạo cảm hứng kiến thiết cho nhiều không ngoại thất trở nên tuyệt vời, đắt tiền và đẳng cấp hơn. làm nên sự bền vững nhất cho mọi thành phầm.
Sàn gỗ ngoài trời được thành lập lát sàn cho mọi không gian ngoại thất như sàn gỗ ngoài trời tại hà nội: sàn gỗ đại dương bơi, sàn gỗ café ngoài trời, sàn gỗ sân thượng, ban công, sân vườn,…
trang trí ngoại thất: hàng rào gỗ, giàn hoa leo – pergola, ốp trang trí ngoài trời, ốp bảng hiệu,…
sàn gỗ ngoài trời
tính năng sàn gỗ ngoài trời Tecwood:
- Theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì thắng lợi Tecwood thu nạp độ ẩm 3% sau 30 ngày ngâm nước.
- thành tựu không bám bụi, dễ làm sạch sẽ bằng xà phòng và vòi nước.
- Tính bất biến sàn về độ co giãn các chiều.
- Bền màu, chống phai màu vì tia cực tím, chống tia tử ngoại.
- tài năng chịu nhiệt cao bởi vì sự đổi thành nhiệt độ đột nhiên ngột đã được kiểm định chất lượng Châu Âu. do thế toàn cục phù hợp khí hậu Việt Nam.
- hình dáng tương tự gỗ thiên nhiên, chịu mưa nắng, hình dạng định hình khi đặt ngoài trời, chống trơn tuột trượt.
- Vật liệu hoàn thiện không cần sơn, vồ cập môi trường.