Cửa nhôm xingfa cao cấp là dòng sản phẩm được biết đến ở Việt nam cách đây đây chưa lâu nhưng lại được khách hàng biết đến và sử dụng khá nhiều bới sản phẩm mang một vẻ đẹp hiện đại, đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc. Nếu như những sản phẩm cửa truyền thống trước đây thường hay bị cong vênh co ngót và mối mọt thì cửa nhôm xingfa lại có thể khắc phục được những nhược điểm đó.

Những đặc tính nổi bật của cưa rnhoom xingfa
Cửa nhôm xingfa cao cấp được hình thành từ những thanh nhôm định hình được nhập về từ các nước Châu Âu, kết hợp với hệ goăng kín khít nên cách âm và cách nhiệt rất tốt. Với công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay tạo độ kín khít giữa các góc với nhau nên cách âm và cách nhiệt tốt, không dẫn được không khí từ bên ngoài vao trong và từ trong ra ngoài nên khi sử dụng điều hòa sẽ tiết kiệm được điện năng.
Phía trên các khung cửa còn được thiết kế các ống dẫn nước hướng ra bên ngoài ngăn không cho nước lan tràn vào bên trong một cách tối đa.
Trên các bề mặt của khung cửa có các đường gân gia cường làm độ cứng và an toàn cho cửa nếu như có gió giật mạnh cũng không ảnh hưởng gì.
Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình. Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.
- Tiết kiệm không gian đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà. Đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng. Vẫn có thể mở cửa để đảm bảo thông thoáng trong điều kiện thời tiết có mưa.
- Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Như cửa nhôm xingfa 1 cánh, cưa nhôm xingfa 2 cánh, cưa rnhoom xingfa 4 cánh để khách hàng có thể lựa chọn.
Nếu như chúng ta sử dụng những mẫu cửa nhôm xingfa đẹp cho công trình thì chác chắn bạn sẽ có một không gian nhà đẹp sang trọng hiện đại thông thoáng hơn bao giờ hết.