Vào mùa hè, việc mang lại cho bạn vài cảm giác thoải mái và mát mẻ hơn là đặt một chiếc ghế thoải mái và thư giãn trong khu vườn của bạn trong ánh nắng mặt trời ấm áp. Nhưng thật đáng buồn, mùa hè đang ở phía sau chúng ta, và khi nhiệt độ tiếp tục giảm và ngày càng ngắn, cơ hội để dành thời gian thư giãn bên ngoài trở nên rất ít.
Xem thêm sàn công nghiệp đức tại Hà Nội
Đừng lo lắng, mặc dù, có một giải pháp cho vấn đề của bạn - nhà kính. Bảo tồn đã luôn luôn được phổ biến, nhưng những năm gần đây đã thấy số lượng của họ tăng vọt. Nhà kính không chỉ cung cấp cho bạn thêm không gian trong nhà, nhưng nó mang lại cho bạn những lợi ích của việc ở bên ngoài, mà không phải lo lắng về thời tiết! Các bảo tồn thu hút rất nhiều ánh sáng tự nhiên, làm cho chúng trở thành những nơi tuyệt vời để rút lui trong những tháng lạnh hơn, tối tăm hơn.

Nếu bạn đang cân nhắc việc có một nhà kính được xây dựng trong nhà của bạn, ván sàn gỗ thaixin có thể là một bổ sung tuyệt vời; nhưng trước khi quyết định loại gỗ mà bạn muốn cho sàn nhà của bạn, bạn cần suy nghĩ về chức năng bạn muốn nhà kính của bạn có.
Nếu bạn bị hạn chế về không gian và chỉ có thể có một nhà kính nhỏ được xây dựng, gỗ thaixin nhẹ hơn như gỗ sồi hoặc cây dương sẽ phản ánh ánh sáng tự nhiên, tạo ra ảo giác về không gian hơn. Có thể là trường hợp, tuy nhiên, bạn muốn tạo ra một nơi ấm cúng nơi bạn có thể trốn đi và có một thời gian cho chính mình. Nếu đây là mục đích của bạn, bạn có thể sẽ được tốt hơn đi với gỗ cây sậm màu, kỳ lạ hơn, chẳng hạn như jarrah hoặc jatoba , vì điều này có thể làm cho nhà kính của bạn cảm thấy ấm áp và chào đón.
Địa chỉ cửa hàng sàn gỗ công nghiệp quận Hoàng Mai
Trong khi một số người có thể chỉ ra rằng sàn gỗ thaixin có thể lạnh hơn trên bàn chân của bạn hơn thảm, bằng cách thêm một tấm thảm, bạn có thể loại bỏ vấn đề này, trong khi vẫn có thể đánh giá cao vẻ đẹp của sàn gỗ thaixin của bạn .
Bằng cách đặt một chút suy nghĩ và lập kế hoạch vào nhà kính của bạn, bạn có thể tạo ra một không gian tuyệt vời mà bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian quanh năm, bất kể thời tiết.