Sàn gỗ tự nhiên đã được một sự lựa chọn phổ biến cho những người muốn hít thở cuộc sống mới vào nhà của họ trong khi cũng làm tăng giá trị trong nhiều năm và năm. Trong khi những người khác nhau có sở thích khác nhau, có vài xu hướng mà chúng ta thấy đang nổi lên và ngày càng nổi lên mỗi vài năm. Dưới đây là một số xu hướng gỗ tự nhiên quan trọng của chúng tôi để được nhận thức của năm nay.
Xem thêm cửa hàng bán sàn gỗ đường Láng

Gần đây, chúng ta đã thấy ngày càng có nhiều người chọn màu tối hơn của gỗ hoặc kết thúc tối hơn cho sàn gỗ tự nhiên của họ. Mặc dù một số người đã chọn một số ván sàn màu đen để đạt được một kết cấu đơn sắc, hiện đại, nhưng cái nhìn này không phải dành cho tất cả mọi người. Nếu sàn gỗ màu đen không dành cho bạn, hãy thử nhìn những nâu sẫm, màu nâu sẫm và những sàn gỗ công nghiệp màu vàng phong phú, tạo cho bạn một cái nhìn, cảm giác cổ điển và xinh đẹp đến ngôi nhà của bạn, đặc biệt khi đi kèm với thảm, rèm cửa và đồ đạc.
Lắp sàn gỗ cho nhà bếp
Sàn gỗ tự nhiên dường như bắt kịp, hoặc thậm chí vượt qua ngói như là đi đến tùy chọn cho nhà bếp, như sàn gỗ có thể làm cho một nhà bếp cảm thấy ấm áp và chào đón hơn gạch. Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp sàn gỗ trong nhà bếp, hãy cố gắng chọn một loại gỗ tự nhiên có độ chống va đập cao, như sồi hoặc tro, để giảm cơ hội bị hư hỏng do chậu hoặc chảo xuống hoặc do lưu thông chân.
Xem thêm các loại sàn gỗ công nghiệp của đức hiện nay trên thị trường ván sàn Việt Nam.
Sàn gỗ màu xám
Vẫn theo chủ đề của nhà bếp, gỗ tự nhiên đã hoàn thành với một vết xám màu xám là một sự lựa chọn rất phong cách cho nhà bếp tại thời điểm này. Bạn sẽ thường thấy những gợi ý về màu xám trong màu tự nhiên của gỗ tự nhiên nào đó, nhưng màu xám có thể dễ dàng đạt được nhờ việc nhuộm. Kết hợp kết thúc bằng màu xám với tấm ván rộng hơn có thể mang lại cho nhà bếp của bạn một cái nhìn phong cách, hiện đại.
Các loại sàn gỗ lạ
Đối với những người muốn ván sàn gỗ tự nhiên nổi bật và được chú ý, các giống kỳ lạ đang trở thành hướng đi. Những cây gỗ đẹp như jarrah, jatoba, hoặc merbau, có màu tối, màu sắc phong phú có thể tạo ra cảm giác lạ lùng kỳ lạ, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với gia đình và bạn bè của bạn.