Sàn gỗ căm xe tự nhiên ở Việt Nam hiện này được sản xuất với khá nhiều kích thước, thêm vào đó việc tận dụng và cho share nhiều mẫu sàn gỗ căm xe ghép có giá thành rẻ hơn cũng được Sàn gỗ thiên nhiên PBS để ý thân yêu sàn tre ép nghiêng. Để biết được rằng căn phòng của bạn nên cần dùng loại sàn gỗ căm xe nào phù hợp bạn nên tham khảo sự tứ vấn từ những chuyên viên tại PBS. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn chọn lựa quy cách sàn gỗ căm xe thích hợp với căm phòng của tổ ấm mình.
Giá của sàn gỗ tự nhiên cũng bị tác động nhiều đến quy cách của sàn gỗ, chính vậy bạn nên cân nhắc thêm nhân tố này trong việc chọn lựa quy cách của sàn gỗ tự nhiên, quy cách càng nhỏ tuổi thì giá càng rẻ.
đa số người tiêu dùng đều thích lắp đặt sàn gỗ tự nhiên có quy cách tiêu chuẩn là 15x90x900, chính bởi vì lý vậy nên nên quy cách này luôn đặt tiền và thường xuyên ở trong tình trạng hết hàng. Thay bởi vì đó bạn có thể chọn cho mình một số mẫu sàn gỗ thiên nhiên co quy cách ngắn hơn vẫn đẹp nhưng mà giá lại rẻ. Như
Xem thêm: thời gian lắp đặt sàn gỗ tự nhiên?
chung những căn phòng có kích thước dưới 30m2 bạn nên chọn loại 15x90x600 tốt 15x90x450 nó sẽ phù hợp với căn phòng nhỏ nhắn, còn bự hơn bạn có thể cân nhắc dùng 750 giỏi 15x90x900. Tuy nhiên hay lưu ý rằng việc cần đến sàn gỗ tự nhiên với kích thước càng lớn thì đồng nghĩa với việc tính bất biến sẽ thấp hơn. Bạn cần phải tham khảo ý kiến tứ vấn của chuyên viên trước khi chọn lựa cần dùng.
Với nhóm chợ việt nam sàn gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là các loại sàn mộc , sàn gỗ căm xe , sàn gỗ lim , sàn gỗ tech bởi vì những thắng lợi này luôn rắn vững, không bao giờ bị cong vênh , mối mọt , biến dạng ... Được khai thác trực tiếp từ rừng già tự nhiên nhưng sự sinh ra của nó hàng trăm năm mới có . Ngoài ra còn thêm một số sàn gỗ được nhập khẩu và khai thác từ các giống cây lá rộng như gỗ sồi, gỗ cây óc chó đang thịnh hành nhất ở châu Âu, sàn tre giá rẻ và các mặt hàng gỗ mềm của các loài cây lá kim như gỗ thông gỗ keo chàm cũng thường được sử dụng.
nói chung chất liệu gỗ nói trên đều có độ bền rất cao, thực tế là đã có những sàn nhà bằng gỗ được chứng minh là đã sinh tồn được hơn 300 năm nhưng mà vẫn còn rất tuyệt những căn nhà gỗ ở phố cổ Hội An , ở Hà Nôi ... Sàn gỗ ngày nay có nguồn nơi bắt đầu từ việc tổ tiên chúng ta đốn từng cây gỗ bằng tay và ghép chúng lại bằng những cái nẹp, xuất xắc chốt bằng gỗ.
Ngày nay sự lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mơ ước có thể khiến bạn thật sự bị choáng ngợp vì sự đa dạng của nó, với vô số những hoa văn, họa tiết, màu sắc và chất liêu gỗ khác nhau. Những loại gỗ nhập khẩu của Lào, Căm Pu Chia như giáng hương , gỗ căm xe , gỗ chiu liu ...và vô số những tên hiểu hoàn hảo như Brazilian Cherry ( gỗ anh đào), Afromosia (gỗ lim), Afzelia (gỗ cây gõ đỏ), Camaru (gỗ tếch), Ipe (gỗ Ipe) cũng tràn ngập hội chợ tuy giá thành có cao hơn gỗ phát hành trong nội địa.
Chọn sàn gỗ có màu sắc, hoa văn và chất liệu phù hợp sẽ góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm phần hấp dẫn.
Sàn gỗ nguyên thanh ( sàn gỗ solid ) là các thanh gỗ được tạo ra qua các bước tẩm xấy chế thay đổi những thanh gỗ với nhiều kích cỡ và độ dày không giống nhau để lựa chọn, loại thường được dùng là loại có chiều rộng 90mm , dầy 15mm , tuy nhiên những vật phẩm này có giá thành rất cao
Sàn gỗ ghép thanh ( san gỗ FJ tuyệt sàn gỗ FJL ) sàn gỗ căm xe tự nhiên : Là tòa tháp cần đến nhiều thanh gỗ bé dại ghép lại với nhau tạo lên những tấm gỗ có bạn dạng rộng có kích thước lớn hơn loại sàn gỗ nguyên thanh, thường có chiều rộng mỗi tấm gỗ là 150 mm , ưu điểm của sàn này có giá thành rẻ
Khi sàn gỗ tự nhiên có chất lượng độ bền tương đương nhau nhưng mà không phải đều có giá như nhau bởi một lý do dễ dãi đó là ở phương diện thẩm mỹ. Bạn nên lưu ý hơn đến chất lượng của gỗ, và hứa hẹn cần đến đúng loại gỗ trọng yếu cho mục đích cần dùng như lát sàn phòng bếp, sàn phòng khách giỏi
Trước khi đưa ra quyết định hãy suy nghĩ xem bạn thật sự muốn ngôi nhà của bạn rước đẳng cấp như thế nào. Nếu bạn muốn tạo một không gian lịch lãm, quý phái, cao cấp thì nên chọn loại sàn gỗ màu trơn tru, còn nếu muốn một không gian mộc mạc, không khó hiểu thì bạn có thể chọn những lọai gỗ kinh tế hơn và có hoa văn tuyệt hảo, kì quái, rất dị.