Phát triển từ những mẫu tủ lưu trữ quen thuộc, giờ đây, với các ý tưởng thiết kế sáng tạo, tủ rượu hiện dại còn có thêm vai trò quan trọng trong việc trang trí cho không gian sống thêm đẳng cấp..

Giúp tái tạo không gian nội thất sang trọng, tiện nghi
Mang tới sự sang trọng và tiện nghi hơn cho nội thất không gian phòng khách của bạn, bộ tủ rượu phong cách hiện đại đã giúp những góc phòng khách trở nên sang trọng, tươi sáng hơn.


Nếu nhà bạn có diện tích rộng, một khu vực dành riêng cho tủ rượu như này sẽ thể hiện đẳng cấp của gia chủ tuyệt vời nhất. tủ được thiết kế âm tường, nên không hề làm tốn diện tích không gian nhà bạn.


Chất liệu gỗ óc chó tự nhiên giúp bảo quản những chai rượu tốt nhất. Ngoải ra, những ngăn lưu trữ được thiết kế ngẫu hứng, còn cách sắp xếp chai thì tạo ra một bức tranh thật độ đáo và thú vị, mang lại sự sinh đông cho không gian sống nhà bạn.

Tủ rượu hiện đại đặt trong phòng khách tạo nên sự bề thế, sang trọng của gia chủ. Nó được thiết kế đi kèm với bộ kệ tivi tạo nên một bộ sản phẩm tiện ích hai trong 1, và tạo thành một thế đối xứng cân bằng, hài hòa giành cho những ai theo chủ nghĩa cầu toàn. Thiết kế tủ đơn giản với bề mặt kính lớn để gia chủ có thể “khoe” những món đồ uống sành điệu của mình. Không chỉ vậy, chất liệu gỗ óc chó rắn chắc kết hợp với kính mỏng manh đem lại một mẫu tủ rượu vừa mạnh mẽ vừa tinh tế, nghệ thuật.

Mẫu tủ rượu kết hợp kệ trang trí là một ý tưởng sáng tạo cho không gian nhà ở của bạn. Thiết kế âm tường thông minh, giúp tiết kiệm không gian kèm bộ kệ đỡ bằng kính tạo nên bộ kệ tủ rượu hiện đại vô cùng ấn tượng. Bao quanh những chai rượu là những phần gỗ óc chó lộ rõ các đường vân tinh tế, uyển chuyển làm tăng tính nghệ thuật và mỹ quan cũng như khẳng định gu thẩm mỹ đỉnh cao của gia chủ.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những bộ kệ tủ rượu nhập khẩu sang trọng nhất, hiện đại nhất, hãy đến với thế giới tủ rượu của Tân Hoàng Gia, nơi có hàng trăm những mẫu tủ rượu cao cấp, từ phong cách hiện đại đến cổ điển để bạn lựa chọn. Hàng trăm ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.