Sàn gỗ ngoài trời TecWood WPC là một thắng lợi kết tinh từ gỗ và nhựa, được tạo ra trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN - Nhật phiên bản.
• TecWood được tạo ra từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các chiến thắng, thì là không chứa các chất độc hại báo giá sàn gỗ ngoài trời. TecWood được dùng để làm đẹp cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với quá nhiều tính năng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. tượng trưng cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.
Nếu bạn đang tìm Một vật liệu thế hệ cho những xây cất ngoại thất, thì Tecwood là một vật phẩm toàn bộ thích hợp với các điều kiện đối với item cần dùng ngoài trời.
Tecwood là nhà cửa có công dụng khác lạ và rất dị do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa. Vậy Tecwood WPC có những tác dụng, đặc điểm gì và sử dụng được bao lâu?
Như đã giới thiệu ở trên, Gỗ ngoài trời vì tổ chức cổ phần Sàn gỗ Bình Minh Nghệ an triển lẵm là thành phầm liên kết từ gỗ và nhựa nên rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.
• đầu tiên, gỗ ngoài trời là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, may mắn làm sạch sẽ bằng xà phòng và vòi nước. Tính định hình về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) như thể với vật liệu nhôm khi biến đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.
• Thứ nhị, gỗ ngoài trời được sản xuất với hình dáng tự nhiên tương tự gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng định hình khi đặt ngoài trời sàn nhựa gỗ ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất như là gỗ thiên nhiên, đặc sắc bề mặt có tác dụng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính bởi vậy nhưng mà khi bạn cần dùng sàn gỗ Tecwood bạn sẽ cảm thấy gần cận với thiên nhiên.
• Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì nguyên liệu gỗ ngoài trời tiếp nhận độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.
• Thứ bốn, tài năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và nổi tiếng là tài năng chịu nhiệt độ cao bởi sự biến đổi nhiệt độ đột nhiên ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì loại gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính do đặc tính này nhưng thành công Tecwood phù hợp với khí hậu ở Việt Nam thích hợp và khu vực châu Á toàn bộ.
• Thứ năm, Tecwood không chứa keo, không chứa chất độc hại hình ảnh hưởng đến sức khỏe người mua hàng.
Nhà phát triển Tecwood đã và đang tích cực thực hiện các cách thức cho sự tiến tới bền chắc và bảo vệ môi trường. trước tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong quy trình sản xuất, triển lẵm và lắp đặt. Tái cần dùng lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, và tài nguyên. Cùng với xu hướng phổ biến của trái đất, vật phẩm Tecwood đang phát lên là vật phẩm xanh, quan tâm với môi trường không gây ô
thắc mắc thường trực trong tâm lý quý khách hàng khi chọn mua sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời: Loại này dùng được trong bao lâu? Độ bền như nào sàn gỗ nhựa composite?. Điều này là hiển nhiên trong chúng ta, gỗ thiên nhiên để ngoài trời sẽ tiếp xúc trực tiếp với nắng, với mưa, và côn trùng gây hại thì làm sao có thể bền được.
nhưng mà độ bền sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời trung bình là 35 năm bạn nhé. Có những loại gỗ có tuổi đời trung bình còn lên đến 60 – 70 năm như sàn gỗ Acoya, sàn gỗ Teak Lào…
Tại sao sàn gỗ tự nhiên ngoài trời lại có độ bền, tuổi thọ cao?
Thứ nhất, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời được cấu tạo từ thanh gỗ đặc, nguyên thanh tốt còn phát âm là solid nên cấu trúc nó là một khối rắn chắc, không tách rời. Dưới nắng mưa các khối gỗ này vẫn liên kết nghiêm ngặt với nhau và không bị oxy hoá như sàn gỗ nhựa nên ít khi có hiện tượng đứt gãy.
Thứ nhị, sàn gỗ thiên nhiên ngoài trược được phát triển từ các loại gỗ có dầu trong phiên bản thân gỗ – chất giữ giàng thiên nhiên và có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nhiệt như gỗ Teak, gỗ Chò Chỉ giỏi gỗ Acoya. Đây là các loại gỗ chịu được nước, nắng và không bị nấm môc, côn trùngg gây hại xâm phá. Nên theo thời gian, chúng vẫn bền.