Tưởng như chỉ là 1 bức tường đơn giản nhưng bạn hoàn toàn có thể tô vẽ và làm đẹp cho không gian chỉ bằng việc sử dụng những vật liệu đơn giản như [replacer_a]. Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng chú trọng đến việc làm đẹp và làm mới không gian mà đa số vẫn dùng gạch men thường hoặc giải pháp có sẵn của công trình.
Bài viết dưới đây, PIRAMIC tin rằng bạn sẽ thay đổi về quan niệm làm đẹp không gian. Nếu có nhu cầu, còn chần chừ gì nữa hãy thực hiện ngay thôi, làm sống sại không gian với một vài vật liệu.


Phân loại kính ốp tường trang trí:

Kính ốp tường trang trí họa tiết là dòng sản phẩm kính màu, có họa tiết không được khắc lõm: Các họa tiết trên dòng sản phẩm này sẽ được tạo chỉ từ phương pháp phun màu sơn lên nền kính, các họa tiết, hoa văn sắc nét nổi bật. [replacer_a]

Kính ốp tường trang trí có họa tiết được khắc lõm bằng phương pháp ăn mòn: Các họa tiết sẽ được khắc lõm tạo các đường nét trước khi phun sơn màu lên, phương pháp này sẽ giúp các hoa văn nổi bật hơn nhưng đi kèm với nó là giá của sản phẩm sẽ cao hơn.

Không chỉ dùng để trang trí phòng khách, kính ốp tường còn dùng trong trang trí các không gian như vách ngăn kính, trang trí phòng khách, các vị trí cần trang trí các họa tiết bắt mắt, phòng làm việc, văn phòng, quầy lễ tân, quầy bar, thang máy … Tùy vào sở thích cũng như màu sắc yêu thích mà khách hàng có thể lựa chọn để thay thế các mẫu có sẵn để có được một sản phẩm ưng ý nhất .

Kính ốp tường trang trí đem đến sự sống động cho không gian

Trang trí phòng khách bằng kính ốp tường họa tiết


Kính ốp tường co đặc điểm đa dạng về màu sắc và họa tiết vì vậy, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn mẫu mã mà mình yêu thích để lấp đầy không gian nội thất của mình. Không gian xanh mát, tươi mới tràn ngập ánh sáng là điều mà chủ nhân căn hộ này hướng đến. Bằng sự tài hoa và khéo léo các kiến trúc sư đã tạo ra một bức tranh nghệ thuật tuyệt vời ngay chính trong không gian sống cùa gia đình.

Đưa thiên nhiên đầy màu sắc vào không gian

Nếu bạn mong muốn sở hữu một không gian bao la như biển cả thì không gì tuyệt vời bằng cách sử dụng kính ốp tường có màu xanh nước biển ảo diệu. Nhìn vào không gian này, chúng ta có thể cảm nhận thấy sự vui tươi, sảng khoái như lạc vào chốn biển xanh, cát trắng của miền Trung.
Hoặc bạn yêu thích những gam màu ấm áp thì gợi ý của PIRAMIC dành cho bạn chính là kính ốp tường trang trí màu nóng, có họa tiết hoặc không họa tiết đều tạo ra hiệu ứng tuyệt vời. Sự chói chang, rực rỡ của kính ốp tường màu đỏ sẽ tạo nên một không gian thiên nhiên kỳ thú, hoang dã. Sự nhã nhặn đầy tinh tế của gam nâu sẽ giúp không gian thêm ấm áp và hạnh phúc. [replacer_a]


Hoặc nếu bạn thích sự đơn giản thì kính ốp tường trắng, kem sẽ tạo nên một tổng thể không gian đơn giản, sạch sẽ. Nếu tinh tế kết hợp vời những đồ dùng nhỏ như lọ hoa, khăn trải bàn màu nóng thì hiệu ứng này vô xùng tuyệt vời mang đến sự cân bằng không quá lạnh cũng không quá nóng.