[replacer_a]-vách ngăn độc đáo cho ngôi nhà thêm xinh

Tranh kính ốp tường đóng vai trò là một vách ngăn trong ngôi nhà. Nó ngăn cách các khoảng không gian giữa khu bếp với phòng khách, phòng ngủ với phòng giải trí, đôi khi nó đóng vai trò độc lập trong vách ngăn nhà tắm… Vì vậy, mang cho chủ nhân sự thuận lợi vô cùng lớn. Mỗi vách ngăn có thể là những tạo hình riêng mang đến sự độc đáo cho không gian sinh sống. Phòng tắm có thể ngăn bằng 1 tấm kính cỡ lớn hình đại dương xanh và sóng nước, Phòng ngủ lại là 1 không gian thơ mộng mang ước mơ của con cái, niềm mong chờ của cha mẹ, phòng giải trí có thể là họa tiết bắt mắt trừu tượng, phòng khách có thể là bức tranh kính ốp tường theo hơi thở của 4 mùa trong năm.


Trên mỗi bức tranh kính ốp tường là những hoạ tiết hoa văn được khắc hoạ và bài trí bắt mắt và hài hòa với không gian cũng như là nội thất trang trí từ màu sắc cho đến chi tiết nhỏ nhất như lọ hoa, rèm cửa, khăn trải bàn. [replacer_a]
Tranh kính ốp tường_sáng bừng không gian sinh hoạt

Với những gia đình có diện tích không lớn, chuyên gia của PIRAMIC khuyên bnaj nên sử dụng tranh kính ốp tường để khắc phục nhược điểm vốn có của các căn hộ nhỏ, căn hộ trung cư, căn hộ trong ngõ như: thu hút ánh sáng giúp căn phòng sáng bừng sức sống, cùng với một vài ánh nến gian phòng sẽ lung linh không khác gì gian phòng của nàng công chúa. Chắc chắn, điều này sẽ mang đến hạnh phúc to lớn cho gia đình nhỏ của bạn.


Đến với PIRAMIC các bạn có thể mang cả thế giới vào ngôi nhà bạn bằng tranh kính ốp tường. Với Hàng triệu các mẫu tranh, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho các không gian khác nhau trong ngôi nhà của mình.

Ngày nay, các gia đình luôn hướng đến mục tiêu không chỉ cải thiện đời sống vật chất mà đời sống tinh thần cũng cần nâng cao. Nhà không chỉ là nơi để ở, nhà còn là nơi hưởng thụ, chia sẻ buồn vui nỗi buồn giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, để gắn kết tình cảm với nhau các gia đình luôn tìm đến tranh kính ốp tường.


Ngoài ra, Các loại tranh khác còn dễ bạc màu. Tranh kính ốp tường lại loại bỏ hết những nhược điểm ấy. Gia đình sẽ dễ lau chùi, kính lúc nào cũng sáng bóng. Màu sơn bền, không bạc, lớp kính lúc nào cũng giống ngày mới lắp. [replacer_a]


Tranh kính ốp tường đặc biệt thích hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn Luôn cần ánh sáng nhưng lại thiếu sáng, như vậy sẽ cho cảm giác các phòng hẹp, tối. Nhưng kính màu khiến căn nhà sáng hơn, tràn đầy sức sống. Bạn cứ thử tượng tưởng, sau 1 ngày làm việc vất vả với những lo toan của cuộc sống được trở về nhà nơi luôn có ánh sáng chờ đợi có phải rất ấm lòng. Hiểu được điều này, PIRAMIC mang sứ mệnh gắn kết tình cảm gia đình, cũng chung vui với hạnh phúc gia đình sẽ thay bạn làm điều đó.