Sàn gỗ Thaixin với tài năng siêu chịu nước đã trở thành thương hiệu sàn gỗ được nhiều nhà thầu, chủ đầu tứ và quý khách tin cậy sử dụng. Là một trong số ít những thương hiệu sàn gỗ đạt tiêu chuẩn E0 (mức tiêu chuẩn cao nhất về độ bình yên cho sức khỏe người tiêu dùng).
Sàn gỗ thái lan
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin được phát hành tại Thái Lan được doanh nghiệp sàn gỗ PBS bày bán trên toàn quốc. Với thời gian bảo hành lên đến 25 năm gỗ nhựa ngoài trời, độ chống chầy xước đạt tiêu chuẩn AC4 giá thành siêu cạnh tranh so sánh các dòng thành công có tiêu chuẩn chất lượng tương tự. Đó là lý bởi khiến dòng tác phẩm sàn gỗ Thai xin luôn đạt doanh số cao nhất chiếm lĩnh đa số thị trường sàn gỗ.
Sàn gỗ chịu nước Thaixin Thái Lan với 3 quy cách về sàn gỗ, đáp ứng nhiều chủng loại nhu cầu của người tiêu dùng về kích thước tổng quan sàn gỗ dày 8mm, dày 12mm bạn dạng gỗ béo và 12mm bạn dạng gỗ ốm. kiến tạo tính tế sắc nét là những gì mà bạn thuận lợi cảm tìm ra từ sàn gỗ Thaixin. Không hoa văn màu sắc rực rỡ như các dòng sàn gỗ từ Trung Quôc, sàn gỗ Thai xin thể hiện một phong cách vượt trội về sự lanh lợi trong màu sắc gỗ.
tài năng siêu chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Thaixin được khẳng định trong nhiều lần test thử thắng lợi của người dùng, khi ngâm nhiều ngày liên tiếp trong chậu nước , sàn gỗ Thai xin hầu hết không bị biến dạng tuyệt hư hỏng.
Trong năm 2014 sàn gỗ Thaixin đã biến thành thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được khen ngợi nhất tại Việt Nam, đó là lý vì bây giờ có rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan khác được nhập khẩu về Việt Nam.
người dùng có thể yên tâm về chất lượng nhưng mà sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan sẽ đem lại cho mình. Đó là một trong những lý bởi vì mà hiện nay sàn gỗ công nghiệp Thaixin đang rất được mếm mộ và tin cần đến ở khu vực đô thị biển Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.
Thaixin phân phối dòng gỗ 8mm và 12 mm đáp ứng tuyệt nhất nhu cầu dùng của khách hàng Việt Nam
Thông tin tiêu chuẩn sàn gỗ Thaixin :
Sàn gỗ Thaixin bây chừ là một trong những thành quả đang được bán chạy nhất thị trấn hồ chí Minh bởi những đặc tính vượt trội như:
- Khi nhắc đến các công dụng của sàn gỗ công nghiệp này thì điều trước tiên cần kể tới đó là tài năng “siêu chịu nước” thi công sàn gỗ ngoài trời. cần đến dây chuyền văn minh và áp dụng các công nghệ tiên tiến vượt bật vào nhà cửa này đã giúp cho sàn gỗ Thaixin khác biệt hầu như phân tích các thành phầm sàn gỗ công nghiệp khác. Vẫn nguyên vẹn, không bị cong vênh hoặc biến dạng dù ngâm dưới nước hàng giờ đồng hồ. vì vậy, rất nói riêng dùng cho khu vực nhà bếp hoặc những khu vực tốt tiếp xúc với nước.
- Cảm giác êm ái khi đặt chân lên sàn nhà là điều hẳn gia chủ nào cũng mong muốn đạt được. Sàn gỗ Thaixin được làm từ cốt gỗ thiên nhiên kèm theo đó là thao tác ép nén gỗ theo qui trình kỹ thuật chặt chẽ sẽ mang tới cảm giác êm dịu, nóng bức trên từng bước chân
bây chừ, rất nhiều tòa tháp từ Thái Lan du nhập vào Việt Nam chúng ta. Như mọi người thấy, chưa có bất kì thành tích nào từ quốc gia Chùa quà này bị phàn nàn tốt miêu tả kém chất lượng.
Sàn gỗ Thái Lan cũng vậy, các doanh nghiệp sàn gỗ ở Thái rất chú trọng vào chất lượng, lừng danh là điểm yếu béo nhất của chúng: khả năng chịu nước.
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
Các dòng sàn gỗ xuất xứ từ Thái Lan đều được mệnh danh là " Siêu chịu nước". Nếu sàn gỗ xuất sứ từ Trung Quốc chỉ có thể chịu nước được từ 3-4 giờ làm giàn hoa ( sàn gỗ sẽ bị phồng hoặc cong vênh nếu không được xử lý làm khô trong gần đúng thời gian này) thì những thắng lợi của Thái Lan này có thể chịu được tới 12 - 20 giờ đối với dòng 8 ly hoặc lên đến 2 ngày đối với dòng 12 ly.
Trong khi, một đặc điểm nữa khiến ta rất an tâm khi cần dùng nhóm thành quả này là Tỉ lệ giãn nỡ của chúng. Lỡ như ta có để sàn gỗ bị vô nước quá lâu, nước ngấm vào tận trong thì sàn gỗ sẽ bị nỡ ra với tỉ lệ rất thấp, chỉ từ 3 - 5%. do thế nên mức độ hư hại khi bị ngấm nước cực kỳ nhẹ, chúng ta không thể thấy được nếu ko chú ý thật kĩ.
Một điểm nổi tiếng nữa ở nhóm sàn gỗ từ Thái Lan này là giá thành rất cạnh tranh. so với những thành quả cũng thuộc nhóm "siêu chịu nước" tới từ Malaysia (SmartWood, Janmi) xuất xắc Bỉ ( Pergo ) thì giá của nhóm sàn gỗ Thái Lan này rất rẻ, chỉ từ 240.000 - 270.000 vnđ ( đối với loại 8 ly) giỏi 330.000 - 370.000 vnđ ( Đối với 12 ly).
Với những không gian mà có kỹ năng cao tiếp xúc với nước như nhà bếp, phòng khách, Cửa hàng hoặc nhà có trẻ nhỏ xíu ... Thì nhóm công trình này là sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời.
hiện nay nhóm chợ sàn gỗ Thái lan có đến trên 6 thương hiệu đến từ 2 tập đoàn sàn gỗ cạnh tranh nhau rất khốc liệt ở đất nước này là LeoWood và Vanachai. công ty Xịn chúng tôi chỉ chọn ra 2 chiến thắng được biểu đạt về chất lượng tốt nhất để đem đến cho người dùng là LeoWood ( tập đoàn LeoWood) và Thaixin ( tập đoàn Vanachai).