Bảo trì và đánh bóng sàn gỗ của bạn là điều đảm bảo nó luôn luôn đẹp như mới nhất khi có khách đến nhà bạn, hoặc bạn chỉ đơn giản muốn tận hưởng một thời gian thư giãn trong ngôi nhà của mình.

Cũng như làm sạch sàn gỗ janmi bản nhỏ, bạn cũng có thể đánh bóng nó để nó không trở nên bóng đẹp theo thời gian. Chủ nhà thường có ý tưởng riêng về cách thực hiện nhiệm vụ này và trừ khi họ ghi nhớ sự hướng dẫn của nhà sản xuất, điều này đôi khi có thể dẫn đến một sàn bị hư hỏng.
Xem thêm sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền m2
Vì vậy, điều quan trọng là làm điều này đúng cách và với mức độ chăm sóc đúng. Trong hai bài viết này chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào để đánh bóng các sàn gỗ thai xin được trang bị một khi nó đã được làm sạch kỹ lưỡng bằng cách sử dụng các phương pháp thích hợp (như đã đề cập trong các bài đăng blog trước đây của chúng tôi).
Điều quan trọng là đánh bóng sàn gỗ đúng cách để bạn có thể đặt tâm trạng trong phòng và nâng cao mức độ của không khí. Để duy trì sự sang trọng của sàn gỗ, bạn cần giữ nó không bị mất bóng. Điều này có thể đạt được nếu không có nhiều nỗ lực, mặc dù các bước được mô tả trong bài viết tiếp theo cần phải được tuân thủ rất cẩn thận.
Mặc dù thực tế bạn không cần phải chuẩn bị sàn nhà theo bất kỳ cách đặc biệt nào, bạn sẽ cần buff trước. Các chuyên gia sẽ có thiết bị này đã có, nhưng đối với các chủ hộ làm DIY, bộ đệm có thể phải được cho thuê. Khi buffing sàn nhà, luôn luôn tham khảo các hướng dẫn cung cấp cùng với máy.
Đối với sàn sáp, nên loại bỏ hoàn thiện trước khi áp dụng lớp phủ mới. Chất tẩy sáp có thể được sử dụng để làm điều này, trong khi các sản phẩm tinh thần khoáng sản cũng sẽ cho kết quả tương tự.
Trước khi áp dụng bất kỳ lớp sáp mới nào, sàn đầu tiên phải khô hoàn toàn. Hãy thử mở bất kỳ cửa sổ để đẩy nhanh quá trình. Áp sáp vào sàn nhà bằng khăn sạch, làm việc ở những khu vực nhỏ, theo hướng ra ngoài bắt đầu từ bên trong căn phòng.
Sau khi sáp đã khô hoàn toàn, sàn nhà có thể được buffed một lần nữa để nó thực sự tỏa sáng. Mặc dù công việc này có thể được thực hiện, bạn nên xem xét các chuyên gia vì họ có thể đảm bảo công việc này được thực hiện đúng và đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể.