bây chừ, trên nhóm chợ Việt Nam hình thành quá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau, nhiều chủng loại về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, chất lượng. Điều này gây cực khổ cho không ít quý khách khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ bốn vấn cho người tiêu dùng cách giải quyết gian nan về việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?
Để chọn được sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao sàn gỗ ngoài trời awood, giá cả phù hợp, đầu tiên chúng ta cần phải tò mò về những loại sàn gỗ công nghiệp thông thường trên thị trường bây giờ.
Các loại sàn gỗ công nghiệp tầm thường hiện nay
Hiện trên nơi buôn bán Việt Nam đang có đến hàng chục hãng sàn gỗ công nghiệp khác nhau, mỗi hàng có ít nhất 3 – 5 loại khác nhau trở lên bao gồm sàn gỗ được phát triển trong nước và cả những sàn gỗ nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Malaysia, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Nhật bản,…
Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc
Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hiện đang chiếm phần lớn (60%) trên nhóm chợ sàn gỗ Việt Nam do dòng thắng lợi này đang được biểu đạt là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất hội chợ. Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước, chịu nhiệt không tuyệt, thuận lợi bị cong vênh, bị phồng bởi vì kém chất lượng. Trong đó, một vài thương hiệu sàn gỗ được tạo ra tại Trung Quốc mà nhập vật liệu và phát hành theo công nghệ của các nước châu Âu như sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Willson, …. Có chất lượng khá tuyệt và được nhiều người cần dùng.
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan:
Có 2 dòng sàn gỗ công nghiệp chính của Thái Lan được người dùng đánh giá cao là sàn gỗ Vanachai và sàn gỗ Thaixin. Đây là dòng sàn gỗ được phát triển theo công nghệ dây truyền văn minh của Đức, chất lượng cũng khá xuất xắc.
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia:
Dòng nhà cửa này cũng khá được bạn yêu dấu bởi vì chúng có chất lượng cao, màu sắc lanh lợi, hiện đại theo đẳng cấp châu Âu. Một số thương hiệu tiêu biểu của Malaysia như sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi,….
Sàn gỗ công nghiệp loại nào xuất xắc nhất ? Là thắc mắc bình thường cũng như sự bâng khuâng của nhiều quý khách hàng trước khi quyết định chọn cho mình mẫu sàn gỗ ưng ý cho tổ ấm.
nơi buôn bán sàn gỗ công nghiệp bây giờ rất no đủ và nhiều chủng loại về màu sắc gỗ nhựa ngoài trời, kích thước, xuất xứ với quá nhiều nhãn hiệu khác nhau. Bên cạnh những lợi ích người mua nhận thấy như giá cả cạnh tranh hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn, phục vụ được phong cách thiết kế từ truyền thống đến hiện đại. Tuy nhiên để chọn được sàn gỗ công nghiệp nào tuyệt nhất thì Các bạn cũng cần tham khảo thêm một số kỹ năng giúp bạn nắm rõ được dòng thành tựu sàn gỗ công nghiệp này khi đã quyết định cần đến chúng để lát sàn cho căn nhà thích thú của mình.
Việc sớm thâm nhập vào thị trường Việt Nam với chất lượng ổn định thì sàn gỗ Malaysia đã được quý khách hàng được hiểu nhiều. Tuy nhiên hiện nay cũng đã có quá nhiều dòng sàn gỗ thông minh đã được các tập đoàn gỗ tuyệt vời con người nhiệt tình và đưa vào dùng tại Việt Nam như KRONOSPAN, DAMMERS-TAUBERT.
CÁCH NHẬN BIẾT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO giỏi
Những khuyên bảo giúp bạn trả lời câu hỏi: sàn gỗ công nghiệp nào tốt ? Chúng tôi cho rằng sàn gỗ tuyệt là sàn gỗ phải đảm bảo được các tiêu chí sau:
+ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như: Sàn gỗ Malaysia, Sàn gỗ Đức, Sàn gỗ Thụy sỹ, …
+ Sàn gỗ cao cấp với mức giá dao động từ 300,000đ/m2 tới 400,000đ/m2 cho dòng dày 8mm, và dao động từ 400,000đ/m2 tới 600,000đ/m2 cho dòng dày 12mm giá sàn gỗ ngoài trời. Tuy nhiên có những dòng với tính năng đặt biệt mức giá lên đến gần 1,000,000đ/m2
Có thể tham khảo bảng giá sàn gỗ xuất xắc nhất: Bảng giá SmartChoice, Bảng giá Kronopol, bảng giá Pergo, bảng giá Classen, bảng giáSmartwood, bảng giá Krono-Original, bảng giá Haster, …