Suy nghĩ sai lầm của khách hàng khi lựa chọn [replacer_a]

Vẽ tranh tường hay trang trí làm đẹp phòng khách bằng tranh 3D là một trong những cách làm đẹp cho không gian mà không cần quá nhiều vật dụng trang trí, hạn chế được tối đa việc chiếm dụng diện tích cho mọi không gian hiện nay.

Đặc biệt, các căn hộ, nhà ở có diện tích nhỏ, các hộ gia đình đang sinh sống, làm việc tại các thành phố lớn cũng ưu tiên sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường hơn so với các dịch vụ trang trí khác vì nó đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.


Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra lợi ích thiết thực từ việc sử dụng tranh tường nghệ thuật để trang trí. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ nêu ra một số thông tin mà mọi người vẫn đang nghĩ sai về dịch vụ bên dưới: [replacer_a]
Mất nhiều thời gian: nhiều người nghĩ rằng, một tác phẩm tranh đẹp, tạo được hiệu ứng, màu sắc sẽ cần một khoảng thời gian dài để hoàn thiện, đặc biệt là những không gian lớn như villa, khách sạn, trường học. Tuy nhiên, với chuyên môn của các họa sỹ chuyên nghiệp, dịch vụ tranh vẽ tường phòng uy tín, chất lượng của PIRAMIC sẽ không để bạn phải đợi quá lâu để có thể sở hữu những khoảng không gian tươi mới, đầy sáng tạo.

Chi phí cao: thị trường hiện nay đang có nhiều cách trang trí nhà bằng tranh 3D trang trí phòng khách với chi phí khá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo theo như nhu cầu của khách hàng. Thậm chí, nếu có sự tính toán, gia chủ còn tiết kiệm được một khoảng chi phí từ việc sử dụng dịch vụ thay vì bày trí không gian bằng các vật liệu trang trí cầu kỳ, chiếm dụng diện tích như trước.


Không bền màu: hiện nay, một số khách hàng vẫn đang nghĩ rằng những công trình sử dụng tranh vẽ tường đều không bền màu sau thời gian sử dụng ngắn. Tuy nhiên, bạn không cần quá quan tâm đến việc này bởi tranh vẽ tường hiện nay đều được sử dụng chất liệu sơn vẽ cao cấp, độ bám dính tốt, chống trợt nước cực hiệu quả mà vẫn giữ được chất lượng tranh vẽ qua năm tháng sử dụng. [replacer_a]
Chỉ có vài mẫu cơ bản: Điều này là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi trên trị trường nói chung và tại PIRAMIC nói riêng có hàng triệu mẫu trang 3D trang trí phòng khách cho khách hàng lựa chọn. Mặt khác, khách hàng có thể đặt hàng, sáng tạo ý tưởng và họa sĩ, kiến trức sư của PIRAMIC sẽ tư vấn, lắng nghe để tạo ra 1 sản phẩm tranh 3D trang trí phòng khách phù hợp với sở thích, phong thủy cũng như tạo ra sự hài hòa của không gian.

Ngày nay, tranh 3D trang trí phòng khách đang ngày cảng trở lên phổ biến trong các gia đình. Bạn có thể đặt mẫu theo ý thích hoặc có thể lựa chọn những mẫu tranh 3D theo phong cách khác nhau mà PIRAMIC đã thực hiện với chi phí phù hợp.