Đồng hồ tranh lịch tết trúc báo bình an DHL171009

[replacer_a] cũng giống như cái tên của nó, tết đến xuân về là dịp để những người xa quê quay trở về xum họp bên gia đình. Chữ “trúc” (cây trúc) và chữ “chúc” (chúc mừng) đồng âm nên cây trúc còn mang hàm ý chúc phúc vì vậy trúc được liệt vào hàng tứ quý ” Mai Lan Cúc Trúc”.
Trúc – với ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ sẽ đem lại bình an trong công việc, cuộc sống. Ý nghĩa hơn, cây trúc đem lại sự bình an trong tâm hồn mỗi người. Cây trúc bình yên trước bão giông cuộc đời, thân mình rỗng ruột như tâm hồn trong sáng, an nhiên, tự tại. Dẫu sóng gió có phủ òa ngoài kia, thì trong tâm hồn mỗi người luôn yên bình, tĩnh tâm. Bức đồng hồ tranh lịch tết trúc báo bình an DHL171009 nên treo ở những vị trí cát lợi trong phòng khách hoặc trong thư phòng. Cây trúc có Ngũ hành thuộc Mộc, vậy thì nên treo bức tranh trúc ở vị trí tương sinh thuộc hướng Nam, Hướng Đông và Đông Nam. Không nên treo ở hướng Bắc, hướng Tây Nam, Đông Bắc đó là những phương vị tương khắc, hao tổn vượng khí. Treo ở hướng Tây Bắc, Tây thì bình thường.


Đồng hồ tranh lịch tết trúc báo bình an DHL171009

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Yêu cầu đặt ra phải phù hợp với mọi bức tường treo [replacer_a], chúng tôi luôn đặt yêu cầu những bức tranh với nhiều sự lựa chọn về màu chủ đạo của bức tranh, và phải có sự chọn lọc khắc khe, tất cả sản phẩm được kiểm duyệt từ từng cây kim, pin 3A, máy đồng hồ Đài Loan, đến độ mịn bóng của mặt đồng hồ, từng chi tiết nhỏ ngay cả mặt sau của tranh, tất cả phải đảm bảo về mức nhẵn mịn và phù hợp với quy định sản xuất của công ty. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế sáng đẹp phù hợp làm quà tặng. Thiết kế khi treo với khoảng cách tường thích hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả sống động cho tường nhà bạn khi nhìn vào Đồng hồ tranh lịch tết trúc báo bình an DHL171009


Đồng hồ tranh lịch tết trúc báo bình an DHL171009

Đồng hồ tranh Suemall và xu hướng trang trí nhà hiện đại
Đồng hồ tranh lịch tết trúc báo bình an DHL171009 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là sự sáng tạo không đụng hàng khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh in và đồng hồ xem giờ trước đây. Mang lại nét sinh động cho phong cách decor các bức tường. Phát triển nên một sự sáng tạo mới, đồng thời các biểu hiện tính cách của chủ nhà. Bên cạnh đó tranh treo tường trang trí sáng tạo chúng tôi cũng là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa được nhiều sự lựa chọn của đa số bạn hàng, thích hợp làm [replacer_a], vật phẩm làm quà, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.


Đồng hồ tranh lịch tết trúc báo bình an DHL171009

Thân thiện với người dùng và môi trường
Đồng hồ tranh lịch tết trúc báo bình an DHL171009 THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL được làm ra nhằm giúp người sử dụng hoàn toàn tự lắp đặt và tự treo, với các khung tranh được đính móc phía sau có thể treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh thông thường, thậm chí không cần khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng pin tiểu 3A. Hộp và bao bì được thiết kế tinh tế giúp nâng giá trị chiếc tranh đồng hồ ý nghĩa phía trong và không cần gói quà để làm quà tặng cho người trong nhà, bạn bè và khách hàng.