[replacer_a] là sáng tạo tuyệt vời sẽ giúp biến ngôi nhà bạn có chiều sâu hơn, đặc biệt làm không gian nhà gần gũi hơn với thiên nhiên đại dương, cho cả gia đình những cảm giác thật sự tuyệt vời. Chuyên mục hôm nay, PIRAMIC sẽ đưa bạn đến một không gian trong lành, xanh mướt hòa với màu sắc thiên nhiên nhờ tranh 3d đơn giản.


Hiện nay, tranh 3d đang dần chiếm lĩnh thị trường trang trí nhà cửa một cách thuyết phục. Những bức tranh 3d khổ lớn khiến con người có thể sống chan hòa với thiên nhiên hay bất cứ cảnh sắc nào mà họ luôn mơ ước. Và bạn hòa toàn có thể sử dụng loại sản phẩm này trang tri scho ngôi nhà của mình. Chỉ một sự thay đổi nhỏ ở việc thiết kế và vị trí lắp đặt thôi, nhưng những mẫu gạch tranh 3d đơn giản mang lại hiệu ứng mạnh mẽ gần như thay đổi toàn bộ cảnh quang ngôi nhà của bạn. [replacer_img]
Gạch tranh 3d xuất hiện đã thay thế khái niệm về trang trí không gian. Khung cảnh bạn chỉ có thể thấy được bên ngoài tự nhiên hoàn toàn có thể đem hết vào không gian sống của mình. Nếu bạn là người yêu thích không gian biển, thích được ngụp lặn trong san hô, làn nước trong mát hay đùa giỡn với cá heo… Bạn có thể tưởng tượng rằng mình đang sống giữa một vùng biển ngôi nhà mình đang sống trở thành một “thủy cung” chỉ trong nháy mắt.

Nếu bạn yêu thích sự bí ẩn của 12 cung hoàn đạo thì có thể biến không gian, đặc biệt là trần nhà hoặc phòng ngủ… trở nên kỳ diệu.
Bạn nghĩ sao khi không gian sống tràn ngập màu xanh lá cây, hãy mở to cửa sổ chào đón bình minh và hoàng hôn. Khung cảnh này sẽ khiến bạn cảm thấy yên bình hơn rất nhiều sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.


Chỉ một vài mẫu tranh 3d đơn giản không gian sống lý tưởng hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Hãy cùng PIRAMIC ngắm những mẫu tranh 3d đơn giản, đẹp tuyệt vời dưới đây nhé! [replacer_a]

Trang trí phòng khách bằng gạch tranh 3d đơn giản

Thông thường với phòng khách mà làm gạch lát nền bạn chỉ nên chọn một khoảng nhỏ lát gạch họa tiết tranh 3d để tạo điểm nhấn sinh động và bắt mắt cho không gian. Nhưng nếu bạn muốn phá cách và và diện tích phòng khách rộng bạn có thể thoải mái lựa chọn gạch tranh 3d cho toàn bộ sàn giúp tạo không gian cực kì nổi bật và cuốn hút.