Mỗi mẫu tranh 3D giả ngọc đều mang nét đẹp đặc trưng, sang trọng, lịch thiệp. Trong bài dưới đây gach3ddep.net sẽ giới thiệu tới bạn 20 mẫu [replacer_a] đẹp nhất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Tranh 3D giả ngọc Hoa sen

Tranh 3D giả ngọc Hoa sen có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình hiện nay bởi tranh Hoa Sen mang đến sự thanh cao, tinh khiết, yên tĩnh, đầy êm ả của gia chủ sau cuộc sống bộn bề công việc, được hòa mình vào không gian của gia đình trở nên ấm áp, yên bình hơn.


Theo quan niệm phật giáo thì Hoa sen còn đại diện cho sự giác ngộ, thanh tịnh như câu nói “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Tranh hoa sen thường được thể hiện bởi 8 cánh hoa đang nở tượng trưng cho nhưng đức tính hiếm có mà người đời ít ai theo kịp, bởi đây là loại hoa của sự thanh lọc, không nhiễm ố dù trong môi trường bùn lầy dơ bẩn, điều này mang đến sự cảm hóa sâu sắc tới con người là tránh xa những điều xấu, cám dỗ, hóa ác thành thiện trong cuộc sống.

Tranh 3D hoa sen còn biểu tượng cho sự may mắn, sức khỏe hướng đến hòa hợp tâm hồn, chính vì vậy khi trang trí nhà cửa để cầu mong sự êm ấm, bình yên của gia đình thì gia chủ thường sử dụng tranh Hoa Sen để trang trí mang lại hân hoan, ấm áp, tình yêu. [replacer_a]
Còn có khá nhiều gia đình lựa chọn tranh hoa sen trắng để thể hiện sự khai sáng trí tuệ, tâm hồn thanh cao, những bức tranh này rất được ưa thích treo tại phòng sách hay khu vực có ánh sáng nhưng yên tĩnh, thích hợp cho sự thư giãn.

Tranh 3D giả ngọc Mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh đẹp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó là một trong những con vật trung thành nhất, biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài… vì vậy treo tranh mã đáo thành công giả ngọc sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.


Theo phong thủy bức tranh ngựa Mã đáo thành công là bức có tám (Bát 八 ) con ngựa đọc theo hán ngữ cùng một âm với chữ Phát, tức là phát đạt.

Theo truyền thuyết “Mã đáo” tức là may mắn quay về, trở về. Mã Đáo Thành Công mang ý nghĩa về thành công trong kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận với hình ảnh mã đáo – ngựa quay về.