Là một thương hiệu gạch trang trí đã khẳng định được tên tuổi của mình và được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Công ty cổ phần Piramic Việt Nam chuyên cung cấp gạch trang trí, [replacer_a], chất lượng cho rất nhiều thành phố, tỉnh thành trên cả nước.

Với kho hàng hơn 1000 mẫu mã đa dạng, phong phú, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng những mẫu tranh 3D đẹp nhất, uy tín nhất với thời gian giao hàng nhanh nhất tới tay người tiêu dùng.


Piramic Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu tranh 3D uy tín, đẹp nhất được người tiêu dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Tranh 3D Mã đáo thành công

Đây là mẫu tranh 3D được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho nhà cửa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Tranh 3D Mã đáo thành công được ưa chuộng bởi ngựa là con vật trung thành nhất, kiên nhẫn và bền bỉ. Vì thế, treo tranh 3D mã đáo thành công trong nhà sẽ giúp đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Người xưa quan niệm “Mã đáo” là hình ảnh những chú ngựa trở về từ chiến trường sau bao khó khăn, vất vả, vì thế tranh thường được dùng để tặng với hàm ý chúc nhau may mắn, thành công trong công việc của mỗi người. [replacer_a]
Tranh 3D thác nước

Nước là một trong những yếu tố phong thủy rất tốt, mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết đem đến sự tốt lành, giàu có và thình vượng cho gia chủ. Bức tranh 3D thác nước vừa đem đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn mà còn đưa bạn gần gũi hơn với thiên nhiên giúp thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Đặc biệt hơn nữa, đây là mẫu tranh được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng vì tranh rất dễ treo, hợp phong thủy, ít kị tuổi giúp đem lại vận khí tốt, may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp.


Tranh 3D về thác nước còn thường được treo trong nhà với ý nghĩa mong muốn “mưa thuận gió hòa”, ước muốn mọi thứ suôn sẻ, thuận lợi như dòng chảy và sự luân chuyển của nước. [replacer_a]

Tranh 3D hoa sen

Hoa sen được coi là Quốc hoa của Việt Nam, mang trong mình vẻ đẹp tinh khiết, thanh cao không bị vấy bẩn bởi bùn lầy. Chính vì thế tranh 3D hoa sen là biểu tượng của sự may mắn, sức khoẻ dẫn đến sự hòa hợp về tâm hồn của mỗi con người. Treo tranh 3D hoa sen trong nhà với mong muốn sự ấm êm, bình yên cho gia đình của mình.