Từ lâu, hoa đã được xem là biểu tượng của vẻ đẹp, sự tinh tế và chứa nguồn năng lượng hưng thịnh may mắn dồi dào. Chính vì thế sử dụng [replacer_a] để trang trí được rất nhiều người ưa chuộng vì sự đơn giản cũng như mang tính phong thủy sâu sắc.
Từ ngày xưa, theo phong thủy đã sử dụng các loài hoa với ý nghĩa bổ trợ nguồn nguyên khí tốt lành cho gia chủ. Dưới đây là những loài hoa cùng ý nghĩa phong thủy tốt lành được rất nhiều người ưa chuộng.


Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo, thanh khiết và không thể bị vẩn đục. Người xưa có câu: “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” giúp ta hiểu phần nào phẩm cách của hoa sen, luôn mọc ở những nơi bùn lầy bẩn nhất nhưng luôn vươn mình khoe sắc tỏa ngát hương thơm chính vì thế rất được ưa dùng trong phong thủy. Bên cạnh đó, theo y học thì tất cả các thành phần của cây sen từ rễ đến lá đều có công dụng chữa bệnh rất tốt. Do đó, khi treo tranh 3D hoa sen trong nhà sẽ mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ sức khỏe dồi dào, tâm hồn thanh tịnh và mang lại vẻ đẹp sang trọng, hài hòa cho cả ngôi nhà.

Tranh 3D hoa đào

Sử dụng tranh 3D hoa đào cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh những cánh đào nở rộ vào mùa xuân, mùa đầu tiên trong năm và là mùa để cây trái đâm chồi nảy lộc. Những hình ảnh đó luôn cho ta cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng cho một sự khởi đầu mới.

Hình ảnh cánh hoa đào rất được ưa chuộng trong phong thủy, hoa đào đại diện cho hành Mộc rất phù hợp với người mệnh Hỏa hay mệnh Mộc giúp đem lại sự giàu có, sức khỏe và trường thọ. Khi treo tranh 3D hoa đào vào mỗi dịp Tết đến xuân về sẽ đem lại cảm giác tươi vui cho căn nhà và đem may mắn cho gia chủ. [replacer_a]

Tranh 3D hoa mẫu đơn


Theo phong thủy, hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng, biểu tượng của sắc đẹp, thịnh vượng và sự giàu có. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người ta thường ví đây là biểu tượng của phú quý, thường đem tặng nhau những bức tranh 3D hoa mẫu đơn cho những dịp tân gia hay khai trương để chúc nhau ngày cáng giàu sang, phú quý.

Hoa mẫu đơn còn được mệnh danh là bà chúa của những loài hoa, thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phải và tỏa ra sức hấp dẫn nồng nàn giúp khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ. Tất cả những gì tinh túy nhất của hoa giúp toát lên vẻ đẹp, sức quyến rũ trong tình yêu. Vì thế, khi treo tranh 3D hoa mẫu đơn nên treo tại cung tình duyên ( Tây-Nam) ở phòng ngủ để tình yêu đôi lứa được tốt đẹp. [replacer_a]
Tranh 3D hoa lan


Đây là loài hoa mang một vẻ đẹp kiều diễm cùng hương thơm tinh tế vô cùng quý phái, là biểu tượng phong thủy từ xưa tượng trưng chho sự sinh sôi, nảy nở. Ở hoa phong lan, người ta luôn cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt của tự nhiên luôn khác biệt với tất cả các loài khác từ đó thúc đẩy chúng ta tìm kiếm sự hoàn hảo tận cùng.