Ngày nay với sự tiến lên của kiến trúc, không gian xanh ngoài trời ngày càng được nhiều người ngưỡng mộ . Những vật liệu gỗ thiên nhiên giỏi công nghiệp ngoài trời trước đây chất lượng rất kém thường bị mục tốt cong vênh mối mọt. hiểu rõ điều này, tổ chức cổ phần Sàn Đẹp đã nhập khẩu thành phầm sàn gỗ ngoài trời công nghệ thế hệ của Malaysia có chất lượng cao và giá cả hợp lý.
Ván sàn gỗ ngoài trời Malaysia là vật liệu như thế nào?
– Nhiều quý khách hàng lầm tưởng sàn ván sàn gỗ ngoài trời sàn ngoài trờiđược làm từ gỗ nên không thể đảm bảo chất lượng nếu để ngoài trời.
– Thực tế, các item sàn gỗ ngoài trời Malaysia chỉ được làm 50% từ gỗ, 30 % từ nhựa và 20% là các chất phụ gia không chưá hóa chất độc hại.
– Sàn gỗ ngoài trời xuất xắc còn được hiểu với tên đọc sàn ngoài trời, dùng nhựa PE không hóa chất, không độc hại, quan tâm với môi trường và nhân loại, phát hành quý hiếm cuộc sống lâu bền nhưng không hình họa hưởng tới nguồn khoáng sản thiên nhiên.
còn tiếp tủ bếp giá rẻ tại Hà Nội bảo hành uy tín
Ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood Malaysia – giải pháp tháo gỡ cho không gian ngoại thất.
– Nhiều quý khách hàng chưa biết nên sử dụng loại vật liệu gỗ nào cho không gian ngoại thất của mình bởi vì các tác nhân như mưa, nắng, vệ sinh, mối mọt, độ bền màu … Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục nếu cần đến sàn gỗ ngoài trời Malaysia Tecwood.
– Với các ưu điểm vượt trội từ công nghệ tạo ra gỗ nhựa ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời có kỹ năng chịu nước cao nhất phân tích các loại sàn gỗ hiện nay.
– Nếu như sàn gỗ công nghiệp lanh lợi nhất cũng chỉ chịu nước được 72h xuất xắc sàn gỗ tự nhiên khả năng chịu nước kém hơn thì sàn gỗ ngoài trời lại có khả năng chịu nước hay đối sàn gỗ conwood tại hà nội, mà trong 30 ngày ngập chúng chỉ đạt độ ẩm ở sấp xỉ 1 – 3%. Như vậy thì có thể trong 30 ngày ngâm nước này chúng không có bất kì dấu hiện nào về việc sàn gỗ ngoài trời bị cong vênh.
Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn ngoài trời phù hợp với mọi item ngoại thất và khí hậu Việt Nam. AWood là thương hiệu sàn gỗ ngoài trời được ưa chuộng được cấu tạo từ gỗ và nhựa sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến và tiêu chuẩn Nhật. Là vật liệu toàn thể vồ cập môi trường, không chứa hóa chất độc hại.
Sàn gỗ ngoài trời tạo cảm hứng xây dựng cho nhiều không ngoại thất trở nên ấn tượng, đắt tiền và đẳng cấp hơn. đem lại sự bền chắc nhất cho mọi thành quả.
Sàn gỗ ngoài trời được kiến tạo lát sàn cho mọi không gian ngoại thất như: sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ café ngoài trời, sàn gỗ sân thượng, ban công, sân vườn,…
làm đẹp ngoại thất: hàng rào gỗ, giàn hoa leo – pergola, ốp trang trí ngoài trời, ốp bảng hiệu,…
tác dụng sàn gỗ ngoài trời Awood:
- Theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì thành tích Awood tiếp nhận độ ẩm 3% sau 30 ngày ngâm nước.
- chiến thắng không bám bụi, dễ làm sạch bằng xà phòng và vòi nước.
- Tính bất biến sàn về độ trương nở các chiều.
- Bền màu, chống phai màu do tia cực tím, chống tia tử ngoại.
- kỹ năng chịu nhiệt cao bởi sự biến đổ i sàn ngoài trời nhiệt độ đột ngột đã được kiểm định chất lượng Châu Âu. do thế toàn thể phù hợp khí hậu Việt Nam.
- tư thế giống gỗ tự nhiên, chịu mưa nắng, hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời, chống suôn sẻ trượt.
- Vật liệu hoàn thiện không cần sơn, thân yêu môi trường.
- Awood không chứa keo, không chứa hóa chất độc hại không hình họa hưởng sức khỏe người dùng.
- cách thức lắp đặt, xây dừng nôn nả, dễ dàng.
Sàn gỗ ngoài trời như một vật liệu lát sàn ngoài trời lanh lợi thay mặt cho những xây cất bằng gỗ tự nhiên, tạo nên ưu điểm tuyệt đối giữa 2 dòng vật liệu gỗ và nhựa cấu kết tinh tế nhất.