Sử dụng [replacer_a] để trang trí đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng, vậy chọn tranh 3D phòng ăn như thế nào để đẹp nhất và hợp phong thủy nhất, hãy đọc những chia sẻ dưới đây nhé.
Phòng ăn là nơi rất quan trọng của mỗi gia đình, là nơi những người mẹ, người vợ vào bếp nấu những bữa cơm để chăm sóc tổ ấm của mình và là nơi cả gia đình quây quần sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, việc trang trí với tranh 3D phòng ăn cho hợp phong thủy là một việc rất quan trọng trong việc ngăn chặn tà khí giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thăng tiến được rất nhiều người đặc biệt quan tâm.


Ngoài ý nghĩa phong thủy giúp tránh tà khí, việc treo tranh 3D phòng ăn còn mang lại cảm giác hài hòa cho không gian vừa mang tính nghệ thuật, vừa có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà, thể hiện sở thích, tính cách của gia chủ.

Chọn tranh 3D phòng ăn như thế nào?

Việc chọn tranh 3D cho phòng bếp không phải việc dễ dàng mà đòi hỏi sự kĩ lưỡng tỉ mỉ rất cao. Bạn nên chọn loại tranh với chất liệu chống được ẩm ướt, dầu mỡ vì đây là những thứ xuất hiện rất nhiều trong môi trường phòng ăn. Hiện nay những mẫu tranh 3D phòng ăn được thiết kế liền mạch và được phủ kính khiến tranh 3D luôn như mới và giúp cho việc vệ sinh tường bếp trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nếu không gian nhà bếp của bạn có diện tích hơi hẹp, bạn có thể chọn những gam màu lạnh với màu sáng sẽ giúp phòng ăn nhà bạn rộng rãi, thoáng mát và dịu mắt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chọn những bức tranh với màu sắc nhẹ nhàng cùng độ tương phản thấp có thể giúp phòng ăn của bạn thêm ấm áp, hài hòa hơn. [replacer_a]Trong phòng ăn của mỗi gia đình, Thủy và Hỏa luôn tương xung với nhau. Nếu như bếp hay lò nướng đại diện cho Hỏa thì nước lại đại diện cho Thủy, vì thế dễ hình thành cách cục Thủy Hỏa tương khắc lẫn nhau dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề không tốt cho con người. Chính vì lẽ đó, để cân bằng phong thủy, bạn nên treo những bức tranh 3D phòng ăn theo hành Mộc để điều hòa. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ giúp tạo ra một vòng tuần hoàn tương sinh tương hỗ với nhau giúp tăng vận khí đem đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào.

tranh-3d-phong-an

Bên cạnh việc chọn tranh 3D phòng ăn theo hành Mộc để điều hòa phong thủy cho không gia phòng bếp, gia chủ cũng nên lựa chọn tranh 3D phù hợp với mệnh của mình, bạn nên quan tâm đến màu sắc để có lựa chọn tranh 3D phòng ăn phù hợp nhất. tranh 3D phòng ăn
Tranh 3D phòng ăn cho người mệnh Mộc

Màu xanh lá là màu của cây cối nên rất phù hợp với những người mệnh Mộc, ngoài ra những người mệnh Mộc có thể chọn tranh 3D với gam màu đen hay xanh đen. Tránh những tông màu trắng vì trắng thuộc Kim mà Kim thì khắc Mộc sẽ mang đến những điều không may mắn cho gi đình.

Tranh 3D phòng ăn cho người mệnh Hỏa

Nếu gia chủ mệnh Hỏa thì không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn với tranh 3D màu đỏ hay màu hồng giúp mang lại sự ấm cúng cho căn bếp nhà bạn. Các màu của mệnh Mộc như xanh lá cũng rất hợp với mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên chọn tông màu đen thuộc hành Thủy sẽ không đem lại may mắn.

Tranh 3D phòng ăn cho người mệnh Kim:


Đối với những người mệnh Kim thì lựa chọn tranh 3D gam màu trắng hay màu vàng là chủ đạo sẽ là phù hợp nhất. Lựa chọn tranh 3D với gam màu trắng mang lại không gian tươi sáng, trẻ trung cho căn bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng tranh 3D màu trắng sẽ rất thuận lợi khi kết hợp cùng nội thất và giúp căn bếp trông sạch sẽ và thoáng đãng hơn.