Sàn gỗ là vật liệu lát sàn hiện đại đang được khá nhiều quý khách hàng lựa chọn và cần dùng. nổi bật, sàn gỗ công nghiệp hiện đang được cần dùng khá chung trên thị trường. Tuy nhiên, trước khi tới với sàn gỗ công nghiệp thì khoảng đó sàn gỗ tự nhiên lại là sàn gỗ trước tiên người Việt Nam dùng.
Sàn gỗ tự nhiên là gì?
Sàn gỗ thiên nhiên là sàn gỗ được loài người khai thác từ gỗ tự nhiên và qua quá trình gia công, ngâm tẩm và sấy ở nhiệt độ dành riêng sàn tre ép khối, loại bỏ nước hòa bình và nước thấm trong gỗ để thành tấm ván hoàn chỉnh, có tính thẩm mỹ sử dụng để lát sàn. Sàn gỗ thiên nhiên được cần dùng để lát sàn nhà, các thành tựu ngoài trời, ốp tường,… Gỗ để làm sàn gỗ tự nhiên là những loại gỗ quý có bề mặt cứng, chịu lực giỏi,
trước kia, sàn gỗ tự nhiên được sơ chế thô sơ, kiểu sáng màu sắc tự nhiên của gỗ nhưng mà tính thẩm mỹ không cao. bây giờ, với công nghệ sản hiện ra đại, sàn gỗ thiên nhiên có chủng loại gỗ đặc biệt, tòa tháp sàn gỗ thiên nhiên nhiều chủng loại hơn, no đủ hơn với nhiều công dụng hơn trước kia.
Sàn gỗ thiên nhiên được làm từ 100% gỗ quý thiên nhiên
Sàn gỗ tự nhiên bây giờ được sản xuất theo công nghệ thế hệ với nhiều đặc điểm nổi bật, hạn chế những ưu điểm nhưng mà khoảng đó không khắc phục được.
Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên
– Đẹp tự nhiên: vì được làm toàn thể bằng gỗ thiên nhiên, sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn giữ được các vân gỗ thiên nhiên với nhiều kiểu vân gỗ đa dạng. Hình như, người cần dùng có thể thực hiện tạo hoa văn nghệ thuật tùy ý lên bề mặt gỗ để tăng tính thẩm mỹ cho sàn gỗ.
Gỗ Chiêu liêu (hay còn hiểu chiu liu) là loại gỗ có màu đen mặt gỗ đanh và cứng gỗ chịu va đập gió mưa giỏi, gỗ chiu liu được dùng nhiều trong kiến tạo nội thất tiến bộ bởi vì sự sáng dạ và quý phái.
Gỗ chiu liu có màu Mun xanh như là màu gỗ muồng đen sàn gỗ giáng hương tự nhiên . nhưng mà chất lượng cao hơn gỗ muồng đen gấp nhiều lần có tên khoa học : Senna siamea . Ở Việt Nam cây Chiêu liêu mọc hoang dại trong các rừng thiên nhiên từ Quảng Ninh đến các tỉnh Tây Nguyên và Đông nam bộ.
Gỗ chiêu liêu là loại cây gỗ trung tính, chịu được hạn tốt, cây thường xanh vỏ gần nhẵn, cành non có khía phủ lông tơ mịn. Lá kép lông chim một lần chẵn, dài 10-15 cm, cuống lá dài 2-3 cm . Lá kèm bé dại, sớm rụng. Lá chét 7-15 đôi, hình bầu dục rộng tới bầu dục dài, dài 3-7 cm rộng 1-2 đầu tròn với một mũi kim ngắn.
Tại Việt Nam gỗ chiu liu thuộc nhóm I tuy nhiên, giống cây này lại không nằm trong nhóm thực vật cực hiếm cấm khai thác, tàng trữ, vận chuyển, cao từ 15 đến 20 m ,Đường kính sấp xỉ 60-85cm. Gỗ có giác gỗ phân biệt, giác quà đến trắng dày 3-7cm, lõi nâu đậm tới đen tím xuất xắc thôi màu nếu gặp gỡ nước. Thớ thẳng, kết cấu thô, chất gỗ cứng, nặng. Tỉ trọng của gỗ Chiêu liêu là 0,912 lực kéo ngang thớ 19kg/cm², nén dọc thớ 722/kg/cm², oằn 1.995 kg/cm², hệ số co rút 0,37.
Gỗ chiu liu thường có màu đen tuyền tự nhiên được người Việt Nam rất ái mộ cần đến nhiều trong xây dừng nội thất loại gỗ này luôn phát triển những không gian hầu hết riêng biệt nhìn rất đẳng cấp cao cấp và lịch sự… bởi gỗ có màu sắc bí hiểm, chất lượng gỗ chiêu liêu khá tốt cộng với giá thành rẻ bán sàn gỗ căm xe, mấy năm quay về đây không chỉ có trong Miền Nam nhưng mà ngoài Miền Bắc cũng sử dụng rất nhiều.
cống phẩm ván sàn gỗ chiêu liêu thuộc item sàn gỗ tự nhiên. Cây chiu liu thuộc họ đậu. Thường mọc tự nhiên ở Đông Nam Á và Việt Nam.
Ván sàn gỗ thiên nhiên Chiu Liu được gia công từ gỗ Chiu liu, loại gỗ thuộc gỗ nhóm 1 có giác màu tiến thưởng nhạt , lõi màu nâu đen sẫm ,đặc tính là nặng và cứng , chống được mối mọt , chịu được nắng mưa . Bề mặt thanh ván sàn gỗ Chiu Liu có biểu tượng màu nâu sẫm bóng , vân dọc thớ cá biệt hẳn so với các loại sàn gỗ thiên nhiên khác . Với màu sắc hình tượng này , sàn gỗ Chiu liu góp phần làm nhiều chủng loại phân khúc sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam , vốn dĩ thường được liên tưởng đến những gam màu rubi đỏ truyền thống khá nhàm chán . bởi thế , ngoài những bạn chọn sàn gỗ Chiu liu bởi vì hoài niệm về loại sàn gỗ Lim đen bóng từ thời Pháp thuộc , thì hầu hết các bạn lựa chọn sàn gỗ Chiu liu là những người trẻ tuổi , thành đạt , có gu thẩm mĩ vừa muốn chọn phân khúc sàn gỗ thiên nhiên mưu trí và phong cách , vừa muốn một sàn gỗ có màu sắc lẻ tẻ để phối nội thất trong những căn hộ lấy hơi hướng tân tiến , trẻ trung và cá tính.
khác nhau của sàn gỗ Chiu Liu Hà Nội :
-Sàn gỗ Nguyễn Kim bày bán sàn gỗ Chiu liu với nhiều quy cách ,kích thước cũng như độ dày . Chúng tôi có phiên bản 1100mm ,900mm, 750mm, 600mm , độ dày từ 15mm tới 18mm
-Sàn gỗ Chiu liu Nguyễn Kim đúng chủng loại gỗ , không pha tạp , không lỗi bề mặt ,không rác , không sâu ,. Bồi thường bằng cực hiếm hợp đồng nếu người mua hàng phát hiện sai chủng loại .
-Tẩm sấy đạt tiêu chuẩn 8 - 14% đối với sàn gỗ Chiu liu , hạn chế tối đa khả năng cong vênh khi dùng .
-Công nghệ sơn UV tiến bộ giúp sàn gỗ Chiu liu đạt độ bóng và chống xước .
-Thi công theo quy chuẩn , đa dạng trong quy cách lát sàn . Thợ xây dựng tại sàn gỗ Nguyễn Kim có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong nghề.
-Bảo hành uy tín . Đối với sàn gỗ Chiu liu , chúng tôi bảo hành 3 năm trong môi trường hộ gia đình , sửa chữa , bảo trì trọn dời cống phẩm với phung phí hỗ trợ.