Để tiếp nối chuyên mục chia sẻ về cách chọn tranh phong thủy cho 12 con giáp, Piramic xin chia sẻ tới quý khách cách chọn [replacer_a] để treo dịp Tết 2018 sắp tới nhé.

Người tuổi Thân là những người cầm tinh con Khỉ và được sinh vào những năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016,…..

Trong số 12 con giáp, Khỉ là con vật có quan hệ mật thiết với con người nhất và thuộc họ nhà vượn. Chính vì thế rất nhiều người cho rằng Khỉ mang trong mình sự thông minh, trí tuệ và khôn khéo của con người.


Người tuổi Thân rất thông minh, nhạy bén, họ có thể giải quyết được những vấn đề phức tạp, rắc rối bằng những cách xử lý quyết đoán, lạnh lùng. Họ là những người có chí tiến thủ rất lớn và biết nhận những người giỏi hơn làm thầy.

Tuy nhiên, những người tuổi Thân thường có tính tự chủ khá cao, họ không muoos quan tâm người khác mà luôn muốn bắt đầu từ lợi ích của mình. Họ suy nghĩ khá nhiều về những gì mình được và mất, là mẫu người tự tư tự lợi và ưa chuộng hư vinh một cách cực đoan. Họ thường có những đố kỵ khi người khác tiến bộ hay có những gì mà họ không có nhưng không thể hiện ra ngoài. Trong con đường làm ăn, những người tuổi Thân có những trù hoạch rất chu đáo, biểu lộ rõ ràng năng lực của mình mà ít con giáp nào sánh kịp.

Tóm lại, người tuổi Thân là những người nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm rất cao, họ luôn dồn hết tâm trí, khả năng để hoàn thành công việc dù cho gian nan, vất vả nhưng phải thu được kết quả xứng đáng. Không nên trêu trọc, thiếu nghiêm túc khi làm việc với người tuổi Thân sẽ khiến họ dễ mất lòng tin với bạn đấy. [replacer_a]

Tranh phong thủy hợp tuổi Thân


Đối với những người tuổi Thân muốn chọn những bức tranh phong thủy phù hợp thì tranh về chủ đề sơn thủy hữu tình sẽ rất phù hợp. Rừng núi, sông suối trước hết rất gần gũi với thiên nhiên và là môi trường sống của Khỉ, cung cấp nguồn sống cho Khỉ. Vì thế, treo tranh sơn thủy sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, liên thông khí tiết rất tốt cho người tuổi Thân.

Bên cạnh đó, những bức tranh về chủ đề tùng hạc, đàn dơi hay cành trúc sẽ rất phù hợp với những gia chủ tuổi Thân mà trong nhà có người cao tuổi. Bức tranh sẽ đem đến sự thảnh thơi, bình an, no đủ cho cả gia đình. Đặc biệt hơn, treo tranh về đàn dơi còn giúp tăng khả năng giao tiếp, quan hệ tốt trong công việc, việc kinh doanh buôn bán đều thuận lợi. [replacer_a]


Tranh phong thủy với người tuổi Thân nên được treo ở gian chính của phòng khách, phía Bắc theo hướng nhà hoặc phía Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam theo hướng của ngôi nhà. Tránh treo tranh theo hướng Đông Nam.