Cô gái nào mà chẳng ấp ủ trong mình về lễ cưới xa hoa, một album cưới đầy ấn tượng để rồi sau này có già đi qua bao thăng trầm của cuộc sống nhìn lại thấy thật ấm áp. Trong chuyên mục hôm nay, Áo cưới Vision sẽ mang bạn đến thiên đương [replacer_a] được đông đảo cặp đôi săn lùng


Đặc điểm ấn tượng của chụp ảnh cưới theo phọng cách Hàn Quốc

Phong cách của ảnh cưới Hàn là sự hiện lên đầy lung linh, dịu dàng của cặp đôi đang say đắm trong tình yêu. Cô dâu thường trong trẻo, tha thướt như màu nắng đầu hạ với vẻ duyên dáng, ý nhị thanh tao, còn chú rể luôn bảnh bao, lịch lãm. Cách trang điểm tinh tế, nhẹ nhàng, phong cách chụp tự nhiên, trong sáng không cầu kỳ và cứng nhắc.

Có kết cấu của 1 câu chuyện: thường tái hiện lại khoảnh khắc gặp và quen nhau của hai vợ chồng, có thể là hài hước, có thể là tình cờ không gượng gạo và cố tình sắp đặt.

Đia điể mà các cô dâu, chú rể Hàn Quốc lựa chọn thường ở trong nhà. Vì vậy, khi chụp ảnh cưới theo phong cách Hà Quốc ở Hà Nội hãy ưu tiên những phim trường có nhiều góc có ánh sáng từ cửa sổ, sẽ tạo được ánh sáng ảo diệu cho bức ảnh và ra kiểu phong cách Hàn Quốc .

Chọn váy: các style Đơn giản và sang trọng luôn được ưu tiên cho phong cách này.

Diễn xuất: phải thật tự nhiên và thoải mái thì ảnh của bạn mới ra được chất Hàn Quốc nhé. [replacer_a]
Hoa, giá sách, đồ ăn,… là phụ kiện không thể thiếu nếu như bạn lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc.Một số địa điểm chụp ảnh cưới Hàn Quốc ở Hà Nội

Hiện nay, chụp hình phong cách Hàn Quốc ở Hà Nội không bị giới hạn bởi địa điểm chụp tại Studio nữa mà được mở rộng ra như thực hiện tại các quán cà phê xinh đẹp, những phim trường thú vị hay chụp ngoại cảnh với khung cảnh thiên nhiên nên thơ làm tăng thêm sự lựa chọn cho các cô dâu chú rể và đa dạng hơn về bối cảnh chụp.

1, Chụp ảnh cưới Hàn Quốc ở Hà Nội tại studio Vision

Nếu muốn sở hữu 1 album ảnh cứi theo phong cách Hàn Quốc đẹp và chất lượng nhưng không muốn đi xa do điều kiện sức khỏe hay tài chính eo hẹp thì các cặp đôi vẫn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì ngay tại Studio của Vision đã được bố trí rất nhiều bối cảnh, những đạo cụ, … do bạn yêu cầu và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn có những album cưới đẹp lãng mạn.

2, Chụp ảnh cưới Hàn Quốc ở Hà Nội tại các quán cà phê

Lựa chọn các quán cà phê để thực hiện bộ ảnh cuwois theo phong cách Hàn Quốc là ý tưởng không tồi. Đã có rất nhiều cặp đôi chụp ảnh theo phong cách này và họ đều hài lòng với cách chụp, chỉnh ảnh, cũng như sự sắp đặt trang trí mà Vison đã tư vấn. [replacer_a]


Nếu như bạn tự mình chọn địa điểm để chụp ảnh cưới Hàn Quốc ở Hà Nội thì cần lưu ý một điều rằng. Nên chọn nhữn quán có màu sắc tự nhiên, lấy phông nền trắng làm chủ đạo, gần gũi với thiên nhiên và có thể sắp đặt theo sự lựa chọn để tránh lệch tone.