Áo cưới Vision chắc rằng những chia sẻ về [replacer_a] sau sẽ thu hút rất nhiều người quan tâm. Bởi đây cũng là mong muốn của nhiều bạn trẻ muốn chụp ảnh cưới trước thềm hôn nhân.
Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn


Chụp ảnh cưới tưởng chừng là việc đơn giản nhưng nó lại khiến cho các cặp đôi đau đầu suy nghĩ về vấn đề chuoj ảnh ở đâu? Chụp ảnh cưới như thế nào cho đẹp? chụp ảnh cưới thế nào cho độc? làm thế nào để chụp ảnh cưới chất lượng mà giá rẻ? Tất cả những câu hỏi trên, bạn cần được giải đáp bằng 1 loạt những kinh nghiệm của người chụp ảnh trước đó. Bài viết dưới đây, Áo cưới vision sẽ chia sẻ cho độc giả biết điều này:

1, Lên kế hoạch chụp ảnh sớm

Chụp ảnh cưới là khâu không thể thiếu của mỗi cặp đôi, đây là minh chứng ghi lại khoảnh khắc tình yêu và hạnh phúc của hai vợ chồng nen cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Từ việc chọn thời điểm chụp ảnh, chọn studio, chọn váy cưới, trang điểm,… đặc biệt cô dâu chú rể phải giữ sức khỏe thật tốt để lên hình với thần thái đẹp nhất.


Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

Những việc trên cần được chuẩn bị kỹ lưỡng trước 2 tháng để bạn không phải chạy đôn chạy đáo trong khoảng thời gian chuẩn bị cho lễ cưới và tránh việc lên hình không được đẹp. [replacer_a]

2, Chọn thời điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

Thời điểm đến chụp ảnh cưới ở Hà Nội để có giá rẻ và đẹp là một trong những yếu tố quan trọng để tiết kiệm chi phí bộ ảnh của bạn. Các địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh Hà Nội như ở: thung lũng hoa Hồ Tây, làng hoa Tây Tựu, bãi đá sông Hông, công viên Yên Sở, phim trường Smiley… hầu như quanh năm đều đẹp nhưng cứ vào khoảng tháng 3 đến tháng 9, là thời điểm thu hút khách du lịch và theo đó giá cả các gói chụp ảnh cũng từ đó tăng lên.

Chính vì lẽ đó, bạn nên thực hiện bộ ảnh cưới của hai vợ chồng vào thời điểm ít khách du lịch như khoảng tháng 10 trở đi. Vào thời điểm này, thời tiết nhiều khi ẩm ương lúc nắng lúc mưa nhưng thường chỉ là các cơn mưa ngắn, và nhẹ nên sẽ không gây cản trở cho các cắp đôi và nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cưới.

3, Chọn đúng thời gian chụp ảnh cưới


Thời gian thực hiện bộ ảnh cũng là một điều quan trọng đôi uyên ương không nên bỏ qua khi chụp ảnh cưới. Đặc biệt, đối với những bộ ảnh cưới ngoại cảnh các cặp đôi chỉ nên thực hiện bộ ảnh với thời gian khoảng 1 đến 2 ngày và sắp xếp thời gian sao cho lôgic, hợp lý nhất. Vì đằng sau 1 bộ ảnh đẹp chính là 1 ekip đông đảo giúp bạn hoàn thành bộ ảnh nên sẽ tốn nhiều chi phí.

4, Thời gian chụp ảnh cưới ở Hà Nội mất bao lâu?

Nếu bạn không quá cầu kỳ hay đi chụp ở quá xa thì một bộ ảnh cưới chụp thông thường mất khoảng 6-8 tiếng là vừa sức đối với các cô dâu chú rể.

Chụp ảnh xong làm ảnh mất 5-10 ngày tùy vào lịch của dâu rể có gấp quá hay không. [replacer_a]

5, Kinh nghiệm chọn địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Nếu muốn tiết kiệm chi phí và chỉ có 1 khoảng thời gian ngắn ngủi thì chụp ảnh gần Hà Nội hoặc trong nội thành Hà Nội có thể đi về trong ngày và mang theo ít người là phương án tốt nhất. Điều này cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh nên hãy ưu tiên chọn những nơi nổi tiếng như: Hồ Gươm, Hồ Tây, công viên, vườn hoa Nhật Tân, quán cà phê, các con đường trên phố cổ. Áo cưới vision đã thực hiện rất nhiều ảnh cưới tại những địa điểm này và phải khẳng định rằng đây là những địa điểm luôn tạo ra những khung hình xuất sắc.


6, Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới tại Hà Nội

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì bạn có thể dễ dàng ngồi ở nhà và có thể tìm ra được một list danh sách những Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội, bạn có thể nhìn ảnh trên chính những trang web hay trang facebook của Studio đó và chọn cho mình một Studio ưng ý nhất. Trong quá trình chọn lựa một Studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội bạn có thể vận dụng những kinh nghiệm sau đây:

Tìm hiểu kỹ về album cưới của họ, tìm hiểu về tổng quát dùng chất liệu và công nghệ gì khi xuất album bởi để tiết kiệm chi phí thì nhiều studio vẫn sử dụng những công nghệ cũ khiến cho chiếc album hay ảnh gỗ của bạn không thể lưu giữ được lâu.

Khi đến Studio, dù cho bạn là người có hiểu biết về lĩnh vực này thế nào đi chăng nữa thì khoan hãy lên tiếng, bạn hãy dùng sự im lặng của mình để phân tích những lời Studio tư vấn cho bạn để xem đó là thật lòng hay không thật lòng và đánh giá xem đó là một Studio có chu đáo và kiên nhẫn trả lời từng câu hỏi, thắc mắc của bạn đặt ra hay không