Sàn gỗ công nghiệp, thường được sử dụng để mô tả sàn gỗ được làm từ bộ gỗ tự nhiên và keo được ép lại tạo thành khối như sàn gỗ tự nhiên. Thường bị nhầm lẫn với sàn nhựa, sàn gỗ thaixin 8mm thực sự là khá khác nhau trong việc sản xuất. Điều chính mà sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp có điểm chung là chúng được đưa vào một tờ đơn và được biết đến vì chúng rất mềm dẻo - có nghĩa là chúng khôi phục lại hình dạng của chúng một cách nhanh chóng.

sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã có một chút về sự gia tăng nhu cầu gần đây và một số khách hàng đang hỏi chúng tôi về cách sàn gỗ công nghiệp sàn và sàn gỗ so sánh. Vì vậy, trong bài này, chúng tôi muốn khám phá 5 điểm chính giúp mọi người quyết định khi lựa chọn đúng tầng cho dự án của họ. Chúng tôi đã thực hiện điều này nên hy vọng rằng, nếu bạn đang trong quá trình thảo luận giữa sàn gỗ công nghiệp sàn và sàn gỗ, nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.
Giá bán
Giống như sàn gỗ, báo giá sàn gỗ Hà Nội có trong mọi khung giá từ tầng hầm đến tầng trên. Trên thực tế, nhiều người ngạc nhiên khi thấy một số tầng lót hàng đầu rất đắt. Điều đó cho thấy chất sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt có vẻ tốt, bền và dễ lau chùi - vì vậy rất dễ thấy kháng cáo. Tuy nhiên, khi nói đến giá, điều bạn thực sự cần phải suy nghĩ là liệu bạn đang đầu tư cho ngắn, trung bình, dài hay dài hạn. Nếu bạn muốn có một giải pháp sửa chữa nhanh chóng sẽ làm gọn lại căn phòng nơi sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn thích hợp, bạn có thể tự chọn cho mình một giải pháp nhanh hơn, rẻ hơn với sàn gỗ công nghiệp hơn là gỗ. Điều đó nói rằng, trong nhiều trường hợp, giá trị so với cùng kỳ năm ngoái sẽ cao hơn gỗ so với sàn gỗ công nghiệp (vì những lý do chúng tôi sẽ phác thảo dưới đây).

Độ bền
Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên là hai lựa chọn cho sử dụng lâu dài. Tuy nhiên một số sàn gỗ Malaysia giá rẻ ít bền hơn đáng kể so với hầu hết các giải pháp gỗ. Khi bạn chọn một lựa chọn sàn gỗ, bạn sẽ có được một giải pháp thực sự bền mà bạn có thể làm mới nhiều lần trong suốt cuộc đời của mình với một cát lại và kết thúc lại . Có thể an toàn nói rằng có rất ít lựa chọn sàn có thể được làm mới và đổi mới như gỗ, và vì lý do này, sàn gỗ thắng tay chống lại hầu hết sàn gỗ công nghiệp về độ bền và tuổi thọ bởi vì nó giao dịch rất tốt với nặng hoặc cao đi bộ.
Sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho khu vực
Mặc dù ở cả trên cùng của thị trường, sàn gỗ công nghiệp phải trong phòng khách có thể làm một công việc tốt, nhưng nó không phải là giải pháp sàn mà bạn thường mong muốn tìm thấy trong sảnh khách. Nếu bạn đang lót sàn, phòng giặt hoặc phòng giặt, sau đó sàn gỗ công nghiệp có thể sẽ đánh dấu vào nhiều hộp của bạn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sàn nhà đẹp, giá cả hợp lý cho một phòng ăn hoặc phòng khách, sau đó gỗ có nhiều khả năng để phù hợp với dự luật.
Dễ vệ sinh
Khi nói đến việc dễ chăm sóc, nhiều người nhầm lẫn tưởng tượng rằng sàn gỗ công nghiệp phải dễ dàng hơn để duy trì hơn rất nhiều so với gỗ, nhưng điều này chỉ đơn giản là không phải là trường hợp. Với phương pháp tiếp cận đúng, sàn gỗ cũng dễ chăm sóc như sàn gỗ công nghiệp. Mỗi lựa chọn sàn đơn giản chỉ cần một chân không thường xuyên và một lau nhẹ với một mop ẩm ướt và nếu nhu cầu là một chất tẩy rửa thích hợp để ở nhìn tuyệt vời. Và bí mật để giữ bất kỳ tầng trong điều kiện đỉnh cao đang được chủ động và đảm bảo bụi, bụi bẩn và bụi bẩn không được ở lại trên bề mặt đến mức mà họ có thể gây ra thiệt hại.
Lắp đặt sàn gỗ
Và cuối cùng, khi lắp đặt sàn gỗ, một lần nữa không có lý do thực sự tại sao một sàn gỗ cần phải là một thách thức lớn hơn đáng kể để cài đặt hơn sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, thực tế là bạn có thể tháo dỡ một chiều dài sàn gỗ công nghiệp nhanh hơn bạn có thể đặt thậm chí là một hệ thống nhấn sàn gỗ . Nhưng cho dù đó là quyết định đúng sẽ được xuống đến tất cả các yếu tố khác chúng tôi đã thảo luận ở trên.
Nếu bạn đang tranh luận về những ưu và nhược điểm của sàn gỗ sàn gỗ công nghiệp so với sàn gỗ và muốn giúp đỡ những gì chúng ta đã thảo luận ở đây, tại sao không tiếp cận và nói chuyện với chúng tôi? Chúng tôi muốn giúp bạn giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của bạn, và đừng lo lắng, nếu chúng tôi tin rằng sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Đó là lý do tại sao khách không tiếp tục trở lại thời gian sau khi thời gian để được tư vấn.