Kinh nghiệm cho thấy khi đã lựa chọn được 1 studio chup ảnh cưới ưng ý. Bạn cần đặt ra những câu hỏi chi tiết để chọn lựa được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Dưới đây là một danh sách những câu hỏi bạn sẽ đặt ra trong buổi [replacer_a].
1, Kinh nghiệm lựa chọn studio chup ảnh cưới ở Hà Nội
Trước khi gặp gỡ và đặt câu hỏi trong buổi tư vấn, bạn cần lựa chọn cho mình 1 studio chụp ảnh cưới yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn, bạn hãy lưu ý một vài kinh nghiệm sau:


Đừng tin ảnh mạng
Có một sự thực chỉ những người trong nghề mới biết. Đó là ảnh để post facebook/mạng internet và ảnh để in ra là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Vậy nên, khi tới Studio chụp ảnh cưới để nhận tư vấn, bạn hãy yêu cầu được xem cả file ảnh post mạng và file ảnh in của cùng 1 ảnh để so sánh. Studio chụp ảnh cưới với trình độ chụp và photoshop tốt sẽ cho bạn những tấm ảnh khi in ra còn đẹp hơn ảnh post mạng. Đây là thực tế tất cả các Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội cũng như Việt Nam đều biết. [replacer_a]
tu-van-chup-anh-cuoi-o-ha-noi

Ngay cả khi đã đến cửa hàng tư vấn, đừng tin vào quảng cáo, hãy tin vào mắt mình.
Đừng ngây thơ nghĩ rằng ảnh phải photoshop mới đẹp được! Chỉ có ảnh không đẹp mới cần photoshop để cứu vãn. Một Studio chụp ảnh cưới đẹp sẽ dùng Photoshop để bức ảnh đẹp hơn chứ không phải “cứu” một bức ảnh tầm thường thành một bức ảnh chấp nhận được


Khi được tư vấn váy chụp, đừng bao giờ chọn chiếc váy xấu xí
Hãy luôn nghĩ về giấc mơ ngày nhỏ, đây là động lực để cô dâu chọn những chiếc váy đẹp, mới, bắt kịp xu hướng. Đừng tin nhân viên tư vấn nói rằng: “chiếc váy xấu xí này sẽ đpẹ khi lên ảnh”

Nhớ nhé: Của rẻ là của ôi!

Có rất nhiều Studio chụp ảnh cưới với giá trị vài triệu đồng mà cái gì cũng có, từ váy cưới, chụp ảnh, trang điểm – make up tặng kèm,…. Hay có những Studio giảm giá chụp quanh năm, lúc nào cũng thấy giảm giá rồi tặng hết cái này đến cái nọ. Hãy cảnh giác nhé, Studio nổi tiếng chụp ảnh cưới ở Hà Nội sẽ luôn đông khách, sẽ rất ít khi giảm giá hoặc nếu có giảm cũng chỉ giảm chút xíu xíu thôi.[replacer_a]

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

Đừng ham cái thương hiệu
Có một nghịch lý: Thương hiệu càng làm màu, quảng cáo nhiều lại càng là thương hiệu công nghiệp và khả năng chặt chém lại càng cao. Điều làm nên thương hiệu là chất lượng chứ không phải quảng cáo!


2, Câu hỏi cần đặt ra trong buổi tư vấ chụp ảnh cưới
1, Anh/chị có bao nhiêu gói dịch vụ chụp ảnh cưới tại studio ở Hà Nội?

2, Chi phí cho những gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội như thế nào, chi phí đó có bao gồm việc in album và đi lại, ăn uống cho nhiếp ảnh gia cùng những người trong đoàn không?

3, Trong các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội có kèm váy cưới, trang điểm, làm tóc miễn phí cho cả ngày chụp và ngày cưới không?

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

4, Nếu trong ngày chụp xảy ra sự cố, tôi không ưng ý với bộ ảnh hay thời tiết bất lợi, tôi muốn chụp lại hoặc chuyển ngày khác được không?

5, Nếu tôi đã có sẵn ý tưởng cho bộ ảnh, anh có thể thực hiện giống hoàn toàn được không?

6, Tôi muốn lấy toàn bộ ảnh gốc, ảnh đã chỉnh sửa và clip ảnh để trình chiếu trong đám cưới.