. NHẬN BIẾT CHẤT LƯỢNG SƠN UV CÓ CHUẨN KHÔNG ?
đem thanh sàn gỗ giáng hương sơn UV hoàn thiện, để lên quan sát theo chiều ngược sáng.
Nếu sơn UV chuẩn đủ lớp thì bề mặt thanh sàn gỗ giáng hương sẽ phẳng ( không bị lỗ gim, và gợn )
2. NHẬN BIẾT CÓ PHA GỖ hay KHÔNG ?
đem thanh sàn gỗ giáng hương còn dư trong sàn gỗ căm xe giá rẻ các bước xây đắp xem thớ gỗ các thanh có tương đương nhau tuyệt không.
bởi vì màu sắc và vân gỗ thiên nhiên giáng hương có không giống nhau tùy từng cây TUY NHIÊN về thớ gỗ cùng 1 loại gỗ sẽ giống như nhau gần như 100%.
3. NHẬN BIẾT GỖ CÓ SẤY CHUẨN tốt KHÔNG ?
chung độ ẩm sàn gỗ giáng hương sau khi sấy sẽ gần đúng từ 8% - 12% ( phù hợp với việc lắp đặt trong phòng sử dụng máy lạnh 20độ )
bởi vậy, để biết gỗ sấy chuẩn tốt không thì chỉ bằng cách sử dụng máy đo độ ẩm sàn gỗ sau khi công ty bày bán bàn giao hàng hóa tại thành tích
Khi sàn nhà của bạn được lắp đặt sàn gỗ giáng hương đạt chuẩn chất lượng, thì bạn sẽ không còn chịu cảm giác sàn gỗ bị co rút ( sản xuất các khe hở, làm bụi sẽ rớt vào khe hở, gây dơ cho ngôi nhà của bạn ), Hình như, sàn gỗ giáng hương chất lượng càng cần dùng càng bóng, cảm giác đôi bàn chân bạn khi tiếp xúc lên sàn gỗ thiên nhiên ẤM ÁP vào mùa đông và LUÔN mát rượi vào mùa hè.
nổi bật Không gian lót sàn gỗ gỗ luôn sạch và giá lạnh, sáng dạ , tạo cảm giác gần gụi, hòa mình vào tự nhiên sau 1 ngày làm việc MỆT MỎI.
Hình như, sàn gỗ giáng hương chịu nước rất hay sàn gỗ sồi, nên bạn có thể yên tâm cần đến 1 cách thoải mái nhưng không ngại sợ nước tràn vào sàn nhà.
Những năm gần đây, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao. Nhu cầu về buôn bán, trang trí nội thất ngày càng được nhiều người vồ cập. Sàn gỗ thiên nhiên cũng nằm trong xu thế đó. Nó nôn nóng thu được cảm tình, sự mếm mộ và được nhiều người tin sử dụng cần đến. Song nhiều người khi lựa chọn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên thường băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào tốt và thích hợp. nổi trội là những người chưa biết nhiều về gỗ thiên nhiên, lần trước tiên muốn lắp sàn gỗ thiên nhiên cho ngôi nhà mình. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực phát triển, trưng bày và lắp đặt lĩnh vực sàn gỗ thiên nhiên, Sàn gỗ Hưng thịnh xin share kinh nghiệm với Anh chị cách lựa chọn sàn gỗ thiên nhiên phù hợp với nhu cầu, thị hiếu và túi tiền của người sử dụng.
Về gỗ thiên nhiên thì cực kì sung túc đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên bởi vì yêu cầu về chất lượng bề mặt gỗ, mầu sắc, vân gỗ,.. Thì chỉ có một số loại gỗ thiên nhiên nhất định phù hợp để làm ván sàn. Trên thị trường bây giờ, sàn gỗ thiên nhiên chia làm ba dòng thành quả chính là đắt tiền, trung cấp và dòng dân gian. Dòng đắt tiền gồm các loại sàn gỗ tự nhiên Cẩm lai, Giáng hương, Gõ đỏ,... Trong đó sàn gỗ Cẩm lai thường không phổ biến bán ra nhóm chợ bởi vì là gỗ quý, khan hiếm nên giá thành rất cao. Còn loại phổ biến hơn bán ra ngoài thị trị trường đối với dòng tòa tháp này là Sàn gỗ giáng hương và gõ đỏ. Sàn gỗ tự nhiên giáng hương nguồn gốc từ Lào. Đây là loại gỗ quý, theo quan niệm các cụ ta thời xưa thì đây là loại gỗ đầu bảng trong nhóm bốn thiết: đinh sàn gỗ lim, lim, sến, táu. Thực vậy, sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi thơm nhẹ đặc trưng, gỗ có tông mầu ánh hồng, vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn. gỗ thơmgỗ có độ bất biến cao, ít bị cong vênh biến dạng. đặc sắc sử càng lâu càng bóng đẹp không bị xuống mầu theo thời gian. Song sàn gỗ thiên nhiên giáng hương có một nhược điểm là giá thành khá cao. Nếu bạn có ý định lựa chọn dùng sàn gỗ tự nhiên giáng hương thì bạn phải dự trù tiêu dùng giao động từ 1.500.000/m2 đến 2.500.000/m2 hoàn thiện cho tùy từng loại qui cách.
tìm thấy nhu cầu rất lớn của nơi buôn bán và qua quá trình hưởng thụ, Sàn gỗ Hưng thịnh sản xuất và triển lẵm thêm ra ngoài nơi buôn bán tác phẩm sàn gỗ tự nhiên giáng hương có chiều dầy 1.2 cm với giá cả rất cạnh tranh, chỉ gần đúng trên dưới 1.000.000 đồng/m2. Qua thực tế một số sản phẩm Sàn gỗ Hưng thịnh đã lắp đặt thì sàn gỗ đẹp và không hề bị cong vênh biến dạng như một số người dùng sợ hãi.