Với khả năng kinh tế không cao như ở Việt Nam thì việc thay đổi đồ nội thất thường xuyên dường như là chuyện khó khăn. Nếu đã xác định lắp đặt san go gia re malaysia thì các đồ nội thất trong nhà như bàn, ghế tốt nhất bạn nên lắp nút cao su hoặc nhựa, tránh xê dịch nhiều làm trầy xước bề mặt sàn. Ngoài ra nếu xê dịch thì nên nhẹ nhàng cẩn thận đối với việc dịch chuyển các đồ vật nặng và nhọn.
báo giá sàn gỗ Malaysia giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Lớp bề mặt sàn gỗ công nghiệp Malaysia có đặc điểm sau:
Lớp phủ bề mặt: lớp này giúp chống trầy xước, chống mòn, thấm nước tuy nhiên bề mặt khác nhau thì với tác dụng khác nhau thí dụ chống trơn tru hoặc va đập.
Lớp phủ ván gỗ (lớp trang trí melamin): lớp này có tác dụng tạo hoa văn bề mặt cho tấm ván gỗ được bất chợt, sở hữu thể điều chỉnh để tạo ra các vân mang màu sắc khác nhau cho tấm ván gỗ chính cho nên vân và màu sắc của ván gỗ rất phổ thông.
Tham khảo thêm sàn gỗ Thụy Sĩ có tốt không
Lớp sơ gỗ ép ở mật độ cao (HDF): chất lượng của sàn gỗ malaysia mang rẻ hay không chính là nhờ lớp thứ 3 này. Nó có tác dụng chống chịu va đập, tạo ra lớp đỡ cho sàn ổn định chắc chắn.
Lớp màng (film): tạo sự thăng bằng giúp ổn định rất nhiều mặt sàn mang chức năng chống ẩm trong khoảng bên dưới lên sàn gỗ malaysia giúp sàn gỗ malaysia không bị cong vênh trong môi trường độ ẩm cao.
Nên tiêu dùng thảm chùi chân ở lối ra vào phòng, ở những vị trí dễ bị nước đổ ra hoặc ngấm thì nên với khăn hoặc thảm khô để sẵn, sau một ngày dùng thì thay bằng thảm hoặc khăn khô tránh để tình trạng thảm ẩm kéo dài sẽ khiến hư gỗ.
Nên sử dụng khăn ẩm hoặc máy hút bụi để làm sạch sàn, ko dùng hóa chất cho sàn, giả dụ có vết bẩn với thể hòa nước lau nhà thật loãng và lau nhẹ sàn nhà sau chậm triển khai bật quạt cho khô chỗ lau.
Không dùng các vật sắc nhọn hoặc giầy dép với dính cát đi vào nhà mang thể làm sàn nhanh chóng bị trầy xước mất đi độ sáng bóng.
Nếu sàn bị thấm nước quá lâu đối có sàn rẻ với thể túa ra phơi gỗ cho khô rồi lắp lại, nếu như là hàng thường thì lúc ngâm nước quá lâu có thể không tiêu dùng lại được nếu toá ra.
Khi mới lắp sàn gỗ malaysia thì nên dùng thanh hao quét sạch hồ hết bụi gỗ bám trên bề mặt sàn, sau Đó lau lại bằng vải khô cuối cùng là lau bằng khăn sạch hơi ẩm và bật quạt hoặc điều hòa cho khô sàn.
Sàngỗ đã qua sử dụng thì quét sạch bụi trước lúc lau bằng chổi hoặc bằng máy hút bụi sau chậm triển khai tiến hành lau lại bằng cây lau nhà hoặc khăn sạch ẩm theo chiều dọc của gỗ, lau kĩ những khe là mối ghép giữa những thanh gỗ.
Những gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn bảo vệ được mặt sàn nhà bạn luôn bóng đẹp như mới