Với độ cao 900 m so với mực nước biển, Tam Đảo được thiên nhiên vô cùng ưu đãi, không chỉ sở hữu cảnh sắc thiên quanh năm mát mẻ. Chính vì vậy, Tam Đảo dần trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng của người dân miền Bắc. Không chỉ vậy, từ rất lâu nơi đây đã trở thành địa điểm chụp ảnh cưới quen thuộc của các đôi uyên ương. Trong chuyên mục hôm nay, Studio Vision giới thiệu đến bạn [replacer_a].


Tam Đảo, cái tên quen thuộc luôn nằm trong list du lịch nghỉ dưỡng vào cuối tuần của người dân miền Bắc. Hàng năm nơi đây đã đón không biết bao nhiêu lượt khách đến tham quan và chụp ảnh. Thiên nhiên Tam Đảo vô cùng tuyệt vời giống như cô gái nhẹ nhàng xinh đẹp ai cũng muốn ngắm nhìn và sở hữu. Điều đặc biết nhất ở Tam Đảo nếu bạn lên từ sớm chính là thời tiết 4 mùa trong ngày, cảnh sắc Tam Đảo còn tuyệt vời hơn thế. Một lần đã đến chắc chắn bnaj sẽ có một vài hứa hẹn gặp lại mảnh đất này. Tình yêu Tam Đảo lại càng nồng nàn, rực cháy, chứng kiến biết bao mối tình đơm hoa kết trái và có quả ngọt. [replacer_a]
Khi chụp ảnh cưới ở Tam Đảo, bạn có thể lựa chọn một số địa điểm đẹp mà Studio Vision giới thiệu dưới đây:

1, Nhà thờ Đá
Khi đến Tam Đảo chụp ảnh cưới, các cặp đôi không thể bỏ qua nhà thờ Đá, đây chính là biểu tượng của nơi đây. Nằm giữa trung tâm thị trấn Tam Đảo, ngay cạnh con đường dẫn lên đỉnh núi Thiên Nghị nahf thờ Đá như 1 người hừng uy nghi,sừng sừng che chở cho mảnh đất và con người. Cứ rêu phong, trầm mặc trong làn gió vi vu, trong cái nắng hiền nhè nhẹ của buổi trưa, trong những cơn mưa rào bất chợt. Đến đây chụp ảnh cưới, nếu may mắn bạn có thể bắt được những khung cảnh 4 mùa trong năm mà chỉ cần sử dụng trong một ngày. Thật tuyệt vời đứng không!


2, Cổng trời
Thêm một địa điểm không thể bỏ qua chính là cổng trời. Bạn rất dễ khi đến đây nếu như làm theo chỉ dẫn của . Đầu tiên, hãy chụp ảnh ở nhà thờ Đá trước rồi rẽ trái, đi thẳng lên trên là đến cổng trời. [replacer_a]

Ấn tượng nhất là nhìn thị trấn Tam Đảo từ trên cao, cảnh sắc thu bé lại và bạn bỗng thấy mình trở lên to lớn, thị trấn Tam Đảo ẩn hiện trong làn sương mỏng manh đẹp đến ngừng thở. Khi chụp ảnh ở đây, thiên nhiên hùng vĩ, đất trời bao la sẽ làm chhuwngs cho tình yêu của hai bạn.