Thật dễ dàng để bị choáng ngợp bởi sự lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Malaysia của bạn, vì vậy cách tốt nhất là hãy hỏi ý kiến từ cácchuyên gia về ván sàn chứ không phải là cửa hàng cải thiện nhà chung.
Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào để chọn đúng sàn gỗ công nghiệp cho mỗi phòng có thể giúp cải cách nhà của bạn với một cái nhìn làm mới tuyệt vời. Bạn sẽ sớm khám phá ra nhiều màu sắc, độ dày và hiệu ứng có sẵn cho mỗi phòng của căn nhà!

Lắp sàn gỗ cho hành lang
Hành lang là rất quan trọng vì nó là tầng đầu tiên được nhìn thấy khi vào nhà và thường có lưu thông chân nhất vì nó thường kết nối tất cả các phòng chính trong nhà. Nếu trước đây bạn đã trải thảm ở hành lang, có lẽ bạn sẽ nhận thấy rằng một số khu vực nhất định có xu hướng trở nên mòn mòn và / hoặc dơ bẩn trước người khác.
Bởi vì thảm là chất hữu cơ, thảm cuối cùng sẽ bị mòn. Tuy nhiên, sàn gỗ sẽ chỉ cho thấy những hư hỏng bề mặt, ngay cả trong những khu vực có lưu lượng truy cập cao, và những khu vực bị hư hỏng có thể được đưa trở lại chỗ cũ bằng cách lau một miếng vải ẩm.
Đối với hành lang, lựa chọn một sàn nhà dày hơn sẽ là một khởi đầu tốt, hãy thử lớp ván sàn gỗ công nghiệp 12mm không chỉ bền vững mà còn có sự kết hợp tự nhiên của hiệu ứng gỗ màu đen để ngụy trang những con đường mòn ướt vào những tháng mùa thu và mùa đông. Phòng khách

Phòng khách hoặc sảnh khách như bạn thích, nên là không gian linh hoạt - đây là nơi bạn dành phần lớn thời gian với gia đình và bạn bè, và đó là căn phòng thường được cải tạo lại.
Chọn một màu sáng, trung tính như sàn gỗ sồi oải ánh sáng. Màu gỗ nhẹ sẽ bổ sung cho bất kỳ màu nào, và với tầng này bạn có thể tiếp tục cập nhật phòng khách của bạn mà không cần thay đổi nó
Phòng sách
Nếu bạn có nhà kính, bạn phải yêu ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, bạn cần một lựa chọn sàn để phản ánh độ sáng tự nhiên mà lũ lụt từ mái nhà và cửa sổ của bạn.
Một sàn nhà giữ cho khu vực nhìn rộng rãi và ấm áp. Các nhà bảo tồn xứng đáng với cây cối và bạn không phải đi đến sàn bằng gỗ Tại sao không thử một họa tiết bằng ngói nhạt như cửa hàng sàn gỗ châu Âu 8mm sẽ để cho nhà kính của bạn trông tươi mát quanh năm.