Ván sàn gỗ đang là một vật liệu sàn phổ biến đã được nhiều người tiêu dùng ở từ bình dân đến đại gia chấp nhận. Với các kỹ thuật được cải thiện, một sự đa dạng của các kiểu sàn gỗ đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng. Bây giờ theo các loại cạnh có sàn gỗ malaysia ép. Vì vậy, những gì là họ tương ứng?
Xét từ tên, ván sàn cạnh vuông là những tấm có mặt phẳng và vuông sau khi lắp đặt. Không có dấu vết đặc biệt trên phần nối và hai ván được nối liền với nhau một cách trơn tru và tự nhiên.

Không giống như viền cạnh vuông, phần ghép của vách có hình dạng "V", và đó là cách mà tên gọi đến. Nói chung có sàn gỗ công nghiệp của đức hèm V và vách vách ván ép. Sự khác nhau giữa chúng nằm trong sự hình thành hình chữ "V". Bốn cạnh của ván sàn vách sơn V được sáp bằng một số dao cụ thể trong khi rãnh V của khuôn ép khuôn được ép bằng bảng thép đặc biệt.
Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp hèm
Nhiều người tiêu dùng thích hèm V sàn gỗ cạnh bởi vì nó trông thật hơn và xác thực giống như sàn gỗ vững chắc nào.
Nhược điểm của ván sàn công nghiệp hèm V
Mặc dù vách gỗ V rãnh giống sàn gỗ thực hơn so với mặt sàn bằng phẳng, việc lau chùi của họ không dễ dàng như viền thanh vuông vì nhiều bụi bẩn và bụi sẽ thu trong rãnh V và lấy đi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng của kho sàn gỗ tại Hà Nội.
Vì vậy, không có sản phẩm hoàn hảo, tất cả đều có ưu và khuyết điểm, trong khi đưa ra quyết định chỉ cần đo phần nào bạn tập trung nhiều hơn. Và nếu bạn không hoàn toàn rõ ràng về những gì bạn cần, tốt hơn là tìm hiểu các nhà cung cấp ván sàn gỗ có kinh nghiệm.