Với kiểu cầu thang kính này, khi lắp đặt vào vị trí khoảng không thông tầng, ô cầu thang sẽ giúp dẫn luồng ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà. Đây cũng chính là điểm nổi bậc mà mẫu lan can cầu thang kính mang lại.-Cùng với su hướng thẩm mỹ ngày càng cao cau thang kinh chẳng những phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà hơn nữa đòi hỏi vẽ đẹp thẩm mỹ cao, thông thường một hộ gia đình sử dụng cau thang kinh luôn thu hút ánh nhìn từ khách viếng thăm căn nhà, 1 cầu thang tinh tế sắt xảo luôn là niềm từ hòa cho gia chủ.Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng ý tưởng tương thích với bất cứ ko gian, diện tích nào, dễ dàng và đơn giản thi công lắp đặt, dễ kết hợp với kiến trúc căn hộ. . hạng sang, hiện đại nhất, đẳng cấp – Đó là tất cả những gì mà Sản phẩm của cửa hàng Bui phat chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc căn nhà chủ nhà.

Đây là kiểu cầu thang cơ bản truyền thống nên nó thích hợp với mọi diện tích nhà một cách dễ dàng

cầu thang lan can kính được cấu tạo bởi kính, tay vịn, trụ và hệ phụ kiện đi kèm.
+ Kính: Kính cường lực(10mm,12mm,15mm,19mm...), kính dán an toàn, kính cong…
+ Trụ: Trụ ở đây có thể làm bằng inox nhôm hay gỗ theo các dạng trụ ngắn hoặc trụ dài hoặc ko trụ.
+ Tay vịn: Thông thường làm bằng kim loại inox hoặc sử dụng gỗ hoặc nhựa PVC Có rất nhiều mẫu mã, mẫu mã ý tưởng tương thích với bất cứ ko gian, diện tích nào, đơn giản dễ dàng lắp, dễ phối hợp với kiến trúc căn phòng.
+ Pat đơn, pat đôi: Dùng cho loại cầu thang cần ko gian rộng, pad đơn hoặc pad đôi được bắt vào bên sườn cầu thang để dựng kính lên.

So với cầu thang thông thường, cầu thang kính không trụ không tốn nhiều thời gian và công sức chùi dọn

Tính thẩm mỹ kính ốp cầu thang được thể hiện ở các điểm sau:
Trong suốt và nhẹ nhàng:
lan can kính cầu thang khi thành lập nó như 1 giải pháp khắc phục các vấn đề về tằm nhìn, tính trong suốt và sự cao cấp của nó từ kính. lan can bằng kính cường lực dạng liên kết ân sàn, pát đơn hoặc pát đôi là dạng lan can kính ban công thích ứng độc nhất vô nhị để tạo nên những lan can ko cho chủ nhà cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho hộ gia đình ban trở nên nhẹ nhàng và trong suốt.
Uốn cong mền mại:
Đối với tất cả các nguyên liệu dùng làm lan can như nhôm, sắt, inox hay gỗ đều có thể uốn cong mà lại để có được sự chính xác cao, đường nét thanh mảnh và tinh xảo thì kính cầu thang cường lực chính là biện pháp, kính có thể uốn cong theo hình dáng lan can mà bạn mong muốn, sau khi hoàn thiện 1 lan can kính bạn sẽ chiêm nghiệm và nhận thấy rằng nó thật sự là một điểm nghệ thật của kiến trúc dành cho ko gian căn phòng chủ nhà
Hoa văn mầu sắc đa dạng:
Đối với chi phí cầu thang kính đẹp vật liệu chính là kính cường lực (tempered glass) dạng 10mm,12mm, 15mm hay kính ghép(lamineted glass) mười.38mm, 12.38mm.. Với kính cường lực bạn có thể biến nó từ dạng trong suốt trở nên đầy màu sắt bằng các phương pháp như dán hoa văn, sơn lên kính, chạm khắc còn kính ghép có lẽ màu sắc sẽ sả tự nhiên và trơn tru hơn và những gam màu sắc mà gia chủ ưu thích, bạn có thể ghép hoa văn ghép vải, ghép lá..và có thể ghép nhưng lại gì chủ nhà thích, nó thật sự là chân trời để bạn phát minh nên những lan can kính cong đầy chất nghệ thuật và tuyệt hảo.
Việc hiểu rõ chức năng cầu thang kính cường lực đẹp trong căn hộ và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà ban, giúp ko gian căn hộ quý khách trông sáng sủa và cao cấp hơn, dễ dàng lau rửa, bền rất đẹp bên cạnh đó nó đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu của 1 lan can đó là bền vững, chắc chắn. gia chủ có thể an tâm khi sử dụng cầu thang kính lan can trong ngôi nhà khi nó vẫn làm vượt trội vẻ đẹp mắt căn hộ của gia chủ cũng đồng thời bảo vệ con nhỏ cửa gia chủ không bị té ngã khỏi lan can. Hãy gọi ngay cho Công ty để được rẻ độc nhất thị trường