Trong một bài đăng gần đây, chúng tôi đã xem xét các loại sàn gỗ khác nhau, cụ thể là sàn gỗ hèm khóa, rãnh.
Những ưu điểm của khoá bấm đã rõ ràng đối với những ai muốn thử sử dụng sàn nhà DIY, mặc dù chúng tôi phát hiện hèm khóa và rãnh sàn gỗ có thể rẻ hơn.
Chúng ta hãy xem xét hèm khóa và rãnh sàn gỗ công nghiệp và tìm hiểu xem loại sàn này có phù hợp với các ứng dụng nhất định hơn thiết kế khóa bấm hiện đại hay chất lượng sàn gỗ janmi.

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ hèm khóa
Phong cách thiết kế sàn gỗ đi kèm với các cạnh được hình thành khớp với nhau bằng cách sử dụng một hèm khóa
Xem thêm sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền m2
Lắp các tấm sàn gỗ với nhau dễ dàng, nhưng bạn cần phải sử dụng keo để bảo đảm vừa vặn. Gỗ cứng thường có trong thiết kế này, cũng như các loại vật liệu xây dựng khác như vách ngoài bằng gỗ.
Hèm khóa và rãnh là một thiết kế truyền thống thu hút nhiều chủ nhà. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thương hiệu và kết thúc theo phong cách này, thường ở mức giá thanh toán do sự phổ biến ngày càng tăng của sàn khóa nhấp chuột.
Sử dụng kiểu sàn gỗ Malaysia 12 ly này trên một khu vực nhỏ nếu bạn đang nhảy từ thảm vào gỗ. Đó là kinh tế và tương đối dễ dàng để trôi công nghiệp trên các sàn phụ của một không gian hạn chế. Lối vào, hành lang và văn phòng làm việc tốt với sản phẩm hèm khóa & rãnh. Nếu bạn muốn chạy sàn gỗ trên sự cân bằng của ngôi nhà - và bạn đang lập kế hoạch Tự làm việc với thanh công cụ khóa cửa sổ nhấp chuột được phổ biến rộng rãi và siêu nhanh để đưa vào.
Nhược điểm
Việc sửa chữa trên sàn gỗ hèm khóa và rãnh có thể rất phức tạp, vì các tấm sàn hoặc tấm ván thực sự dính chặt với nhau để ổn định. Các sàn công nghiệp không được gắn chặt với lớp trát tường, nhưng để thay thế hoặc sửa chữa một bảng ở giữa sàn của bạn, trình cài đặt thường cần phải tách ra nhiều phần để truy cập.
Lắp đặt hèm khóa và lối đi cũng mất thời gian hơn, có thể làm tăng giá của dự án này nếu bạn đang thuê một phi hành đoàn lắp đặt chuyên nghiệp. Việc làm ván sàn tự làm bằng sàn gỗ có thể lộn xộn và bực bội.
Quá trình cài đặt của hèm khóa và có thể dễ dàng bị hỏng, hoặc khi quá nhiều keo được sử dụng (một triển vọng lộn xộn) hoặc trình cài đặt áp dụng quá ít chất kết dính. Thật khó để sửa lỗi này mà không lãng phí sản phẩm.
Hèm khóa và rãnh sàn gỗ công nghiệp vẫn có một vị trí trong ngành và cung cấp một kết cấu vững chắc, đáng tin cậy trên sàn gỗ mới của bạn. Tìm kiếm một thỏa thuận tốt về sản phẩm này và sử dụng nó cho không gian nhỏ hơn. Nhưng đáng chú ý là khóa nhấp chuột vẫn là sản phẩm được lựa chọn dành cho người hâm mộ Tự làm và trình cài đặt chuyên nghiệp tìm kiếm sự phù hợp nhanh và ổn định.