Trong thời gian ko dùng nệm, nên tháo bảng giá nệm cao su liên á chính hãng ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đồng hồ tùy dựa trên thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào trên mặt nệm bị ướt cho đến khi nệm được khô ráo tất tật. Từ mủ cao su thô, qua công đoạn sơ chế, chọn lọc khoa học cầu kì cho ra một tấm nệm. ngoài ra, nếu chưa biết Cách lưu trữ, nệm cao su thiên nhiên sẽ bị giảm “tuổi thọ” so với quy chuẩn.Nệm Liên Á sẽ góc cạnh dẫn quy phương pháp lưu trữ nệm để người muốn dùng tận dụng được tối ưu tính ưu việt của mặt hàng nệm cao su thiên nhiên. https://goo.gl/QNWRdy
  • thứ nhất, tất cả đều Thấu hiểu nhiệt độ có liên quan tới sự lão hóa của cao su lưu hóa, liên quan tới việc mất khả năng chịu kéo đứt của cao su thiên nhiên. hàng triệu nghiên cứu cho thấy: sự hấp thụ 1% oxygen ở nhiệt độ 25 độ C gây giảm 93% sức chịu kéo đứt của cao su thiên nhiên. Nhiệt độ, ozone, các tia sáng đều đẩy nhanh sự hư hỏng của cao su. Tia nắng mặt trời gây ra những hiện tượng oxy hóa cầu kì cho cao su (đặc biệt là cao su thiên nhiên), nó sản xuất cứng hóa trên mặt vật dụng cao su, thiết kế vết nứt chằng chịt…
  • Các chuyên gia cũng khuyến cáo: ko để ánh nắng chiếu trực tiếp vào mặt hàng nệm cao su thiên nhiên, ko đặt nệm gần nguồn nhiệt và các thiết bị tỏa nhiệt, không giặt tẩy – ủi đồ trên nệm, ko để xăng dầu – chất độc hại đổ trên nệm. Khi vận chuyển nên gấp cuốn tròn nệm, sao cho đầu phần chân nệm (lỗ vuông lớn) cuốn vào bên trong, phần lỗ tròn ra bên ngoài. Đặc biệt, lưu ý: ko buộc dây xung quanh nệm để trong thời gian dài quá lâu vì sẽ gây tì vết, ảnh hưởng đến chất lượng đệm.


biện pháp sử dụng:
  • Nên đặt nệm bề mặt bề phẳng, bảo đảm không bị vênh, nhấp nhô. Phần chân nệm sở hữu hình lỗ vuông là mặt tiếp xúc với nền phẳng, hoặc mặt giường. Do vậy, nên lựa nệm cao su sở hữu lỗ hình vuông càng hơi nhỏ nệm càng mang độ đàn hồi tốt hơn.
  • Nên tiêu thụ nệm cao su tự nhiên với giường gỗ để cam đoan sự đồng bộ và đạt hữu hiệu tốt nhất. Lưu ý: khi mua nệm cần tìm kích thước giường phù hợp, sao cho nệm cao su được đặt lọt lòng bên trong. ko nên chọn giường quá hẹp với kích cỡ nệm sẽ tác động đến chất lượng nệm về lâu dài.
  • Mỗi mặt hàng nệm cao su được bao phủ ít nhất 1 lớp áo vỏ bảo hộ. dựa theo đó, trong suốt quá trình tiêu dùng, quý khách hàng phải bảo đảm mặt hàng được bao bọc thêm 1 lớp drap bên ngoài với nguyên liệu phù hợp, tốt nhất là drap nguyên vật liệu cotton vừa thông thoáng vừa thấm mồ hôi, giúp tránh các tác động của hương hôi cơ thể thẩm thấu vào nệm, Có lẽ dẫn đến các tác động ko mong muốn lên trên mặt như nệm bị sậm màu, mang mùi….
  • Giữ nệm luôn sạch sẽ, thông thoáng và rất hay thay đổi áo nệm. không nên đặt vật nặng, vật nhọn lên nệm. Trong trường thích hợp nệm bị ướt với diện tích nhỏ Có thể dùng khăn sạch để lau khô. Sau đó, dùng quạt để sản xuất khô. Nên đặt nệm ở những vị trí thoáng mát, không bị ẩm ướt.
  • Nếu gia đình có trẻ nhỏ lỡ tè dầm ra nệm thì tối đa không đúng có đệm ra phơi nắng. Thay vào đó, kiểm tra bằng cách: Dùng khăn khô để lên chỗ nệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn. Trường phù hợp nệm bị ướt nhiều, Có lẽ sản xuất bằng biện pháp trên nhiều lần với các khăn khô, cho đến khi nệm được tương đối khô ráo. Sau đó, Có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có hương thơm sảng khoái và trải một tấm khăn khô, mềm rồi để bé nằm lên.: nem lien a giam gia gia re