Trong phong thuỷ kệ tivi là yếu tố Hoả. Do đó, khi đặt chiếc kệ tivi cao cấp trong phòng ngủ, người dùng nên quan tâm tới mệnh tuổi của chủ nhân. Ví dụ gia chủ số phận Thổ thì đặt kệ mà tivi Hoả thì sẽ cân bằng cùng lúc tạo ra may mắn. Nhưng gia chủ mệnh Hoả và tivi Hoả nữa thì sẽ tạo nên tình trạng phát triển thành quá vượng, bất lợi trong phong thuỷ.


Theo các chuyên gia phong thuỷ bạn nên đặt che một miếng vải cho tivi những khi không sử dụng nếu đặt tivi trong phòng ngủ. Bởi lẽ, diện tích phòng ngủ thường hẹp khiến từ trường của tivi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, màn hình tivi đặt theo hướng nằm ngủ trong thời gian dài sẽ gây nên điều không tốt cho cơ thể, đặc biệt là dễ gặp vấn đề trong chuyện vợ chồng.

Mua kệ tivi có màu sắc phù hợp với tường

Kiến thức phong thuỷ cho thấy mỗi màu sắc của kệ tivi lại mang một ý nghĩa riêng, thể hiện sự giàu sang và bề thế của chủ nhân. Mỗi mẫu kệ với màu sắc khác nhau sẽ tạo ra điểm nhấn khác biệt trong mỗi gia đình. Tuy nhiên dựa ở số phận tuổi của gia chủ để chọn được cái kệ mang màu sắc phù hợp, đem đến cho bạn hạnh phúc và may mắn.


Bạn nên lựa chọn kệ có màu tương đồng với màu tường để tạo ra một tổng thể hoà hợp. Màu vàng tươi của kệ tivi kết hợp màu vàng của tường gợi cảm giác hạnh phúc bất tận. Kệ tivi gỗ phối hợp tường sơn màu nâu màu của sự bền vững cùng lúc bền chắc là tượng trưng cho nam tính mạnh mẽ. Kệ tivi màu đen hài hòa màu tường đen thể hiện quyền lực, cao quý. Kệ tivi màu trắng mang sự trong sáng, thánh thiện cùng lúc trinh nguyên, là của sự hoàn thiện. Màu trắng còn sở hữu ý nghĩa đơn giản và an toàn.

Đặt tivi theo số mệnh của gia chủ

Khi lắp đặt kệ tivi bạn nên dựa trên số mệnh tuổi của gia chủ. Người có số phận tuổi thuộc hành Mộc (hoặc được Mộc tương sinh) thì bắt buộc ngồi hướng Đông bởi vì Đông thuộc Mộc. Tương tự, vị trí đặt tivi được ưu tiên nhất là hướng đối diện hướng Đông, nghĩa là hướng Tây. Bạn cũng không nên mua tivi có kích thước lớn vì tivi càng lớn tính Hoả càng mạnh sẽ dễ đẩy bạn vào những việc thị phi, bất lợi, rắc rối.
NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0984 493 961 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/