Lựa chọn quần áo vốn không phải là điều dễ dàng gì để có thể mặc đẹp mà lại vẫn bảo đảm công năng. Tuy nhiên điều này càng trở nên khó khăn hơn bởi đối với việc tìm kiếm các sản phẩm [replacer_a] sao cho thật tốt thì còn cần nhiều hơn 2 yếu tố là đẹp và thoải mái.

Vậy làm thế nào để bé sơ sinh của nhà bạn có thể sở hữu những bộ cánh chất lượng, bảo đảm thẩm mĩ lại có thiết kế thoải mái, phù hợp với lứa tuổi? Để có thể trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm ngay trong những thông tin dưới đây nhé.


Bí quyết chọn quần áo cho em bé sơ sinh cần phải đảm bảo sự an toàn
Nghe thì có vẻ khá vô lí khi chọn lựa quần áo lại phải quan tâm đến yếu tố an toàn. Tuy nhiên thực tế, đây lại là điều kiện đầu tiên mà bạn phải đưa ra để có thể chọn lựa quần áo cho em bé sơ sinh.

Yếu tố an toàn ở đây được thể hiện qua hàng loạt các chi tiết có thể kể đến như:

- Chất liệu vải phải thực sự phù hợp với làn da vốn còn rất nhạy cảm và non nớt của bé. Chính vì vậy lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn có thể tham khảo đó chính là các dòng vải Cotton hay bông. Bạn tuyệt đối nên tránh xa xác chất liệu sợi tổng hợp hay nilong vì chúng sẽ gây thô ráp lại kém thấm hút mồ hôi trên bề mặt da của trẻ.

- Quần áo cho em bé sơ sinh an toàn còn cần phải chú ý tỷ mỉ đến từng đường chỉ. Các đường chỉ này bao giờ cũng cần phải được cắt gọn, sát mép để đảm bảo không có chỉ thừa gây khó chịu cho bé mặc.


- Tốt hơn hết không nên lựa chọn áo có định các hạt cườm, ngọc trai một cách tạm bợ. Bởi lẽ các bé rất có thể sẽ lấy được các hạt này ra và cho vào miệng nuốt vô cùng nguy hiểm. [replacer_a]

Rõ ràng có thể thấy với một vài các tiêu chí về an toàn này quần áo cho em bé sơ sinh thực sự không dễ chọn lựa. Tuy nhiên bằng việc nắm bắt chi tiết các lời khuyên này bạn hoàn toàn có thể chọn lựa quần áo cho trẻ khá dễ dàng đấy.

Chọn quần áo cho em bé sơ sinh phải thật thoải mái
Sự thoải mái đến từ chính cảm nhận của bé, mặc dù trong những năm tháng đầu đời bé không tự nói được cảm nghĩ nhưng cha mẹ hoàn toàn có thể dựa vào phản ứng của con đẻ tùy chỉnh. [replacer_a]


Để trẻ có sự thoải mái, tốt hơn hết hãy lựa chọn quần áo cho em bé sơ sinh theo từng thời điểm mùa sao cho phù hợp với sức khỏe của trẻ. Ngoài ra một yêu cầu không thể bỏ qua đó chính là hãy lựa chọn các sản phẩm quần áo có kích cỡ size tương xứng với trọng lượng cơ thể của bé. Bạn lưu ý rằng khi mua các sản phẩm quần áo này không nên đọc độ tuổi cho nhân viên bán hàng tư vấn vì nó sẽ không đem lại hiệu quả chính xác. Thay vào đó hãy đọc chiều cao, cân nặng của bé để có thể tìm được sản phẩm vừa ý nhất nhé.