04 Mẹo nhỏ giúp làm sạch ăngten cho tivi Toshiba nhà bạn dịp Tết !


Khi chúng ta sử dụng tivi lâu năm thường xảy ra đôi khi tình trạng làm cho ta cảm thấy khó chịu như: tivi nhà bạn bị nhiễu khi xem hay việc ăng ten bị gỉ… đó là những vấn đề không thể tránh khỏi. Nặng hơn là những vấn đề hư bên trong mà chúng ta chẳng thể biết được. Bệnh của tivi sẽ rất ay gặp khi dùng được một thơi gian, Tivi thì không thể mua mới mãi được, đi sủa chữ đó là giải pháp tốt nhất. Dịch vụ sửa tivi tại nhà quan 8 uy tín giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn khắp phục nhưng bệnh của tivi
- Đội ngũ thợ tu chỉnh chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu
- Chi phí tôn tạo phải chăng
- Căm kết bảo hành sau tu tạo
- Phục vụ quý khách 24/24h, đáp úng mọi đề nghị của khách hàng
- Hỗ trợ vạn chuyển miễn phí
- Uy tín số 1
Mọi thặc mắc xin hãy liên hệ với địa chỉ bảo hành tivi sony tại hà nội để được gỉai đáp cụ thể.
Sự bằng lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi!

07 Mẹo nhỏ để làm sạch ăngten cho tivi Sharp nhà bạn dịp Tết
thông báo dưới đây có nhẽ sẽ rất có ích cho bạn để khắc phục tình trạng tivi bị nhiễu hay ăng ten bị gỉ…
1. Mẹo vặt chống gỉ cho ăng ten râu.
một đôi khu vực ở ngoại ô hay ở miền xa xăm mẹo vặt sau rất có ít bảo quản tốt Ăng ten. Ăng ten râu của tivi dùng một thời kì lớp mạ sẽ rất dễ bị gỉ. vì thế bạn hãy dùng vải may thành 1 - 2 ống vải dài 4 cm, sau đó lồng vào cần ăng ten. khi dùng cầm vào ống vài để điều chỉnh, làm như vậy mồ hôi tay bạn không dính vào ăng ten và ăng ten sẽ luôn sáng mới.

2. Mẹo vặt làm ăng ten tivi đơn giản.
Nếu như tivi nhà bạn chưa có ăng ten râu hoặc chiếc ăng ten nhà bạn bị hỏng bạn chưa biết làm thế nào, bạn có thể lấy bóng đèn ống đã hỏng nối 1 đầu vào rắc cắm ăng ten phía sau của tivi, đầu kia không nối, để đèn ống nằm ngang hay dựng đứng cũng được, sau đó ta điều chỉnh tivi cho đèn khi màn hình rõ nét là xem được. Mẹo vặt này giúp cho những vùng sâu vùng xa khi truyền hình cáp không tới được.

3. Cách bảo vệ ăng ten ngoài trời.
Nơi dây nối vào cần ăng ten để ngoài trời rất dễ bị ôxy hoá gây ăn mòn, như vậy sẽ ảnh hưởng tới thu tiếp sóng. Vì vậy khi bạn lắp ăng ten ngoài trời, bạn có thể dùng nhựa đường hoặc nến đốt chảy ra quấn kín nơi đầu nối nơi tiếp xúc, sau đó bạn dùng vải ni lông quấn chặt lại. Bạn đã có thể yên tâm sử dụng ăng ten mà không sợ tín hiệu kém nữa. Mẹo vặt này giúp kéo dài tuổi thọ ăng ten của tivi.
4. Mẹo vặt làm tivi hết nhiễu.
Khi tivi bị nhiễu rất khó để nhìn rõ, thật khó chịu. Mẹo vặt sau đây có thể khắc phục nhiễu sóng tivi bằng cách lấy 1 sợi dây đàn bằng kim khí, để lộ kim khí ra ngoài, dài khoảng 1m khi bạn xem tivi thì cắm vào ổ.
5. Mẹo vặt chống tivi bị ẩm.
Tívi cũng như các đồ điện khác rất dễ bị ẩm, nhất là vào mùa đông, làm ảnh hưởng đến hoạt động của tivi. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể sử dụng máy sấy tóc sấy các bộ phận trong của máy, như vậy tivi có thể dùng tốt hơn. Tuy nhiên trước khi dùng mấy sấy tóc chúng ta nên lau chùi bụi bề ngoài. Mẹo vặt này có thể vài ba tháng chúng ta làm một lần để tốt cho tivi.
6. Mẹo vặt lau bụi cho tivi.
Tívi thường rất dễ bắt bụi, bên trong máy sẽ phủ lên một lớp bụi sau một thời kì bạn sử dụng. Việc bụi trữ nhiều cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của tivi. Mẹo vặt nho nhỏ lau bụi cho tivi bằng cách: đầu tiên bạn rút rắc cắm điện nguồn ra, bê tivi ra ngoài phòng nơi co ánh sáng nhiều, sau đó tháo nắp sau tivi ra, bạn dùng bơm xe đạp bơm hơi hám vào những nơi có bụi trong tivi, đến khi sạch hết bụi thì chuyển qua chỗ khác. Khi bơm bạn cần cẩn thận tránh va đập vào các linh kiện bên trong tivi.

Một số Mẹo nhỏ để làm sạch ăngten cho tivi Panasonic nhà bạn dịp Tết.