Sàn gỗ công nghiệp khác với các loại gạch men truyền thống bởi độ bè lũ hồi giỏi, không khô nóng. Sàn gỗ có thể thu nạp và giúp các huyệt và khí huyết của con người lưu thông hay hơn chính bởi vì thế lắp sàn gỗ luôn có sự thoải mái hơn hẳn với người sử dụng tuyệt đỉnh là trẻ bé nhỏ.
2. khả năng điều hòa nhiệt độ cho căn phòng
Một trong những đặc tính của gỗ là kỹ năng tiếp nhận độ ẩm xuất xắc thu nhận các chất độc được thải ra từ các đồ vật khác giỏi chính loài người trong môi trường sống
cần đến sàn gỗ công nghiệp sẽ giảm thiểu quá nhiều bệnh liên quan đến hô hấp…
Sàn gỗ luôn tạo ra cảm giác mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
3. an toàn cho trẻ bé nhỏ và người già
Khi ở tuổi mầm non trẻ rất hiếu sàn nhựa sân vườn động và luôn luôn khám phá nhiều lúc sẽ gây bẩn lên cơ thể. Sàn gỗ chống bám bẩn xuất xắc, dễ lau chùi nên không thấp thỏm trẻ vui đùa.
Sàn gỗ không gây trầy xước cho làn da nhạy cảm như trẻ nhỏ xíu hay các cụ cao tuổi.
Sàn gỗ chống trót lọt trượt thuận lợi đi lại cho trẻ bé tập đi, trẻ hiếu động giỏi chạy nhảy xuất xắc các cụ đau chân đi lại gian truân. Bạn cần chú ý vệ sinh sàn gỗ công nghiệp
3. Không chứa chất độc hại
Gỗ là thành công làm từ tự nhiên. Và bấy lâu gỗ không bao giờ chứa các chất độc hại và luôn luôn tốt cho con người.
Mỗi loại gỗ lại toả ra những mùi dễ chịu khác lạ. Tạo không khí tự nhiên, gần gụi với tự nhiên rất hay cho cảm giác cho loài người.
Sàn gỗ công nghiệp được làm từ sấp xỉ 80% gỗ tự nhiên, sau đó cho thêm các chất phụ gia để tăng độ cứng và thấm nước cho thành tựu. Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì tỉ lệ vụn gỗ tự nhiên ít hơn, nổi trội các loại chất phụ gia không được đảm bảo độ an toàn cao bởi phần chất làm cứng nhiều hơn. bởi thế, các thành tích sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường có chất lượng không tốt và chứa lượng chất keo nhiều hơn mức phổ biến sàn ngoài trời, cho nên chất keo này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người. Với sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao thì lượng chất keo chỉ chiếm 0,6% nên độ bình yên cao hơn hẳn so với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
Tuy nhiên nhược điểm to nhất là của các loại ván MFC, MDF, HDF là có chứa formaldehyde.
Formaldehyde xuất hiện trong nghiệp vụ sản xuất gỗ công nghiệp sử dụng công nghệ ép nóng ở nhiệt độ cao để ép bột gỗ và bột nhựa phân thành tấm HDF. Trong quy trình sản xuát, phải cần dùng các loại keo như UF, PF có chứa formaldehyde, có tác dụng tạo nên độ bền, giữ hình thái, khiến tấm ván rắn chắc.
Lãng phí tiêu dùng sửa chữa và bảo hộ
Một điều hiển nhiên rằng, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khó bền với thời gian bởi vì không được cấu tạo từ những vật liệu chất lượng. vậy nên, sau một thời gian sử dụng, sàn gỗ sẽ sinh ra các tình trạng như võng sàn, sàn bị nứt...và cần được sữa chửa hoặc lắp đặt lại, tạo ra một sự hao phí tiêu xài rất lớn Hình như, nếu dùng các loại sàn gỗ công nghiệp tốt hơn thì thời gian cần dùng sẽ lâu hơn và tiêu phí sữa chữa, lắp đặt lại sẽ không tốn.
Vật liệu không đon đả với môi trường
Tác hại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mang lại cho môi trường nhiều hơn bởi vì vật liệu làm ra chiến thắng không nhiệt tình với môi trường, và ít nhiều rất độc hại sàn gỗ nhựa awood ngoài trời. Sau khi sàn gỗ kém chất lượng được bỏ đi vô tình khi phân hủy các chất phụ gia sẽ ngấm vào các nguồn nước, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân loại.
Cho dù là sử dụng sàn gỗ công nghiệp nhằm mục đích tiết kiệm tiêu phí tiền của thì gia chủ cũng nên cân nhắc về vấn đề chất lượng vĩnh cửu và những tác hại có thể mang lại từ sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.