Một trong những điều tuyệt vời nhất về sàn gỗ tự nhiên là chúng kéo dài mãi mãi. Đó là bởi vì khi bề mặt bị mòn bởi các vết trầy xước, vết nứt và vết xước, bạn có thể sửa nó bằng cát nhanh và lau khô. Tại kho sàn gỗ tại Hà Nội Sàn Đẹp , chúng tôi đã hoàn thiện hàng trăm sàn gỗ ở khu vực Hà Nội và làm cho chúng trông giống như mới. Cho dù sàn nhà của bạn bị mòn hoặc bạn chỉ muốn thay đổi màu sắc của vết bẩn, chúng tôi làm cho nó dễ dàng với quá trình tái chế không có bụi của chúng tôi. Chỉ với vài bước nhanh chóng, chúng tôi sẽ vào và ra khỏi nhà bạn chỉ trong vài ngày! Đây là quá trình tái chế gỗ tự nhiên của chúng tôi đặt ra trong sáu bước dễ dàng. Và chúng tôi hứa, nó thực sự là đơn giản!
Chúng tôi bắt đầu bất kỳ công việc lắp đặt hoặc tái trang bị với tư vấn tại nhà với bạn. Chúng tôi xem xét danh sách kiểm tra sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi với bạn và giúp bạn quyết định màu nhuộm mà bạn thích và sẽ phù hợp với phong cách nhà của bạn. Chúng tôi có thể kết hợp màu sắc sàn gỗ đức nhuộm tùy chỉnh để có được bóng chính xác mà bạn muốn. Chúng tôi cũng cần xác định các loài gỗ mà sàn nhà của bạn bao gồm để chúng tôi có thể chăm sóc cho họ một cách chính xác trong quá trình tái chế.
Chúng tôi đi bộ xuống sàn để tìm các tiếng rít, các điểm thấp và các đường nối không đồng đều. Sau đó, chúng tôi sửa chữa chúng bằng cách thắt chặt từ bên dưới và chà nhám lên một tấm phẳng mua sàn gỗ công nghiệp Malaysia ở đâu.

Chúng tôi sử dụng Bona Atomic Dust Containment System hút bụi vào một ống niêm phong sau đó được vận chuyển đến bên ngoài của chúng tôi. Hệ thống không bụi này có nhiều ưu điểm:
Một khi sàn nhà được cát, chúng tôi kiểm tra chúng chặt chẽ để tìm và khắc phục bất kỳ vấn đề cuối cùng. Chúng tôi điền vào bất kỳ vết nứt, gouges hoặc lỗ đinh mà chúng tôi tìm thấy còn sót lại.
Tiếp theo, chúng tôi làm vết bẩn sàn nhà mới đánh bóng sàn gỗ rẻ của bạn. Chúng tôi bắt đầu với một vết bẩn dựa trên nước mà bạn chọn. Chúng tôi kiểm tra nó trên sàn nhà của bạn để bạn có thể nhìn thấy nó. Một khi bạn hài lòng với màu sắc, chúng tôi áp dụng các vết bẩn trên sàn nhà và thay thế cơ sở giày.
Sau khi vết bẩn khô, chúng tôi hoàn thành sàn với ba lớp phủ của một lớp phủ bên ngoài an toàn, bền và khô nhanh để bảo vệ sàn gỗ tự nhiên của bạn khỏi sự mài mòn thông thường. Con dấu đầu tiên. Lớp sơn thứ hai và thứ ba tạo độ dày cho những năm bền. Chọn kết thúc từ độ bóng thấp đến độ bóng cao. Ngoài ra, chúng tôi sàng lọc và chân không giữa các lớp sơn lại để có kết quả tốt nhất có thể.